Làm bằng Cao Đẳng giá rẻ phôi thật 2-4 triệu

LÀM BẰNG CAO ĐẲNG GIÁ RẺ – CÓ HỒ SƠ GỐC KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC – LÀM BẰNG UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG

Vì nhiều lý do khác nhau mà không thể theo học hay bạn đi học nhưng do vì điều kiện không thể học hết. Chúng tôi hiểu được điều này, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng cao đẳnglàm chứng chỉ anh văn, làm bằng cấp 3 phôi thật, mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc.
Chúng tôi chuyên nhận làm bằng cao đẳng – đại học – Trung cấp – bằng THPT (cấp 3) và các loại Chứng chỉ Ngoại ngữ – Tin học ứng dụng  trình độ (A,B,C)… Chúng tôi nhận làm tất cả các trường tại TPHCM và một số các tỉnh lân cận khác.

Chúng tôi cam kết khi bạn làm bằng cao đẳng:

– Bằng cao đẳng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Bằng cao đẳng gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Cách thức liên hệ làm bằng Cao Đẳng như sau:

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp.

Làm bằng cao đẳng giá rẻ

Làm bằng cao đẳng giá rẻ

 ​

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

 • Làm bằng Thạc sĩ : 5 triệu (kèm bảng điểm)
 • Làm bằng Đại Học Quốc Gia (ĐH Bách Khoa): 4 triệu (kèm bảng điểm)
 • Làm bằng Đại Học các Trường PHÔI RIÊNG TEM RIÊNG: 4 triệu (kèm bảng điểm)
 • Làm bằng Đại Học Chính Quy (ĐH Tại Chức) : 3.5 triệu (kèm bảng điểm)
 • Làm bằng Cao Đẳng : 3 triệu (kèm bảng điểm)
 • Làm bằng Trung cấp (TC Nghề): 3 triệu (kèm bảng điểm KQ học tập)

• Làm bằng cấp 3 (THPT): 4 triệu (bằng kèm cả học bạ)

• Làm bằng cấp 3 (THPT): 2 triệu (không kèm học bạ)

• Làm bằng cấp 2 (THCS): 2 triệu (không kèm học bạ)

Bằng Cao Đẳng mang lại lợi ích gì cho bạn?

HIện nay, có được tấm bằng Cao Đẳng là có thể giúp để bạn nộp hồ sơ xin việc, XKLĐ, du học nước ngoài. Tuy tấm bằng Cao Đẳng không thể là thước đo đánh giá kĩ năng cá nhân nhưng nó có thể làm chìa khoá để mở ra những cơ hội mới, công việc mới với mức lương cao hơn. Bằng Cao Đẳng có thể hỗ trợ bạn tìm được nhiều cơ hội làm việc hơn. Do vậy, có thể thấy tấm bằng Cao Đẳng mang lại lợi ích rất lớn cho bạn.

Làm bằng cao đẳng có hồ sơ

Làm bằng cao đẳng có hồ sơ

Vì sao nên làm bằng Cao Đẳng?

Mặc dù vậy, chúng tôi hiểu rằng vì rất nhiều lý do công việc, cá nhân, tài chính mà không phải ai cũng sở hữu tấm bằng Cao Đẳng kịp thời khi công ty, doanh nghiệp, trường học yêu cầu dù có đủ kĩ năng làm việc, học tập. Đừng để việc không sở hữu tấm bằng Cao Đẳng cản bước chân đi đến những cơ hội việc làm mới của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tự làm chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa cơ hội của chính mình với dịch vụ làm bằng Cao Đẳng. Chính vì lợi ích của tấm bằng Cao Đẳng mang lại, ngày càng nhiều cá nhân lựa chọn các dịch vụ làm bằng Cao Đẳng để sở hữu cho mình tấm bằng phục vụ cho công việc. Tuy nhiên, chất lượng của các cơ sở làm bằng Cao Đẳng trên thị trường hiện nay không đồng đều. Khi lựa chọn sai lầm, tìm đến các dịch vụ không uy tín, không những có thể bị tiền mất mà còn có thể bị phát hiện vì chất lượng của tấm bằng quá thấp

Quy trình tuyển dụng có cần bằng cao đẳng không?

Để xin được công việc làm tốt trong thời buổi kinh tế phẳng như hiện nay. Bắt buộc các bạn phải có bằng cao đẳng .

Nắm bắt được tình trạng khó khăn khi không có bằng cao đẳng để tìm kiếm việc làm. Trong khi đó nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp hiện nay khá xem trọng bằng cấp. Bắt buộc các bạn phải mua bằng cao đẳng giả để hợp thức hóa hồ sơ xin việc hoặc là đăng ký đi học lại.

 

Nên làm bằng cao đẳng ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt?

Làm bằng cao đẳng tphcm chất lượng là dịch vụ đang rất hot trong thời gian trở lại đây. Bởi khi sở hữu tấm bằng này trong tay bạn sẽ có được cơ hội việc làm và khả năng thăng tiến tốt hơn. Tuy nhiên cũng đừng quên chọn những đơn vị làm bằng uy tín để đảm bảo về chất lượng của tấm bằng cao đẳng, có thể sử dụng lâu dài.

Làm bằng cao đẳng giá rẻ ở đâu

Làm bằng cao đẳng giá rẻ ở đâu

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ làm bằng Cao Đẳng uy tín hiện nay?

Có rất nhiều đơn vị làm bằng cao đẳng, đến với dịch vụ làm bằng cao đẳng uy tín tkhoolamchungchiHCM của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của chúng tôi. Tem phôi chuẩn – không cọc trước.

LƯU Ý KHI LÀM BẰNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY CÓ HỒ SƠ GỐC

– Tất cả bằng có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.

Các bạn ở xa (không ở Tp. HCM) chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn lên nhận hồ sơ tại Tp. HCM hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp.

BẠN CẦN CUNG CẤP CHO CHÚNG TÔI NHỮNG GÌ KHI LÀM BẰNG CAO ĐẲNG ?

 • Tên của bạn :
 • Ngày tháng năm sinh :
 • Nơi sinh trong CMND :
 • Giới tính:
 • Tên trường cao đẳng muốn làm :
 • Ngành và chuyên ngành :
 • Năm tốt nghiệp:
 • Xếp loại tốt nghiệp:
 • Hệ chính quy hay tại chức ( hoặc từ xa)

MỘT SỐ CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN CÓ THỂ CÓ ÍCH VỚI BẠN

1. Làm bằng cao đẳng giá 2 triệu ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị công khai dịch vụ làm bằng cao đẳng, đại học, làm bằng cấp 3 với giá cực kỳ hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng bằng việc lên mạng tìm kiếm hàng đầu hiện nay như Google.com.vn. Gõ từ khóa cần tìm: làm bằng cao đẳng, làm bằng cao đẳng 2 triệu…chưa đầy 2s có hàng trăm triệu kết quả trả về. Hàng trăm đơn vị mời chào với đủ các loại giá, trong đó có nhiều từ khóa như làm bằng cao đẳng giá 1 triệu, làm bằng cao đăng giá 2 triệu. Tuy nhiên bạn hết sức chú ý. Giá rẻ thì chất lượng cũng không được tốt. Mình chỉ nói vậy thôi nên các bạn cần hỏi và nghe tư vấn kỹ trước khi lựa chọn đơn vị giá rẻ nhé

2. Có nên mua bằng cao đẳng? Mua bằng cao đẳng có sao không?

Thực ra đây là một câu hỏi mà rất nhiều bạn hỏi mình. Bằng cao đẳng là 1 tấm giấy chứng nhận lại kết quả 3 năm học khổ luyện của bạn (nếu bạn ôn luyên theo đúng quá trình của bộ giáo dục). Bởi vậy mình cũng không ngại mà nói thẳng là việc mua bán bằng cấp là vi phạm PL Việt Nam. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, vì nhu cầu của bên thứ 3 nên việc làm bằng cao đẳng đã trở thành nhu cầu của nhiều người.

Bạn nên cân nhắc nhé. Nếu mua bằng cao đẳng mà giúp tốt cho công việc, phục vụ cho 1 mục đích tốt. Bạn làm tốt thì thu nhập tốt, công ty của bạn có 1 thành viên làm tốt, tăng doanh thu và uy tín cho cty thì vấn đề bằng cấp là chuyện nhỏ.

Thú 2 là yếu tố chuyên môn. Người duyệt hồ sơ trong mớ hồ sơ đó có tấm bằng cao đẳng của bạn. Thực ra bằng làm chuẩn 99% từ phôi tới con dấu. Người ở phòng công chứng có chuyên môn nhiều khi còn chịu, huống chi mấy bạn nhân sự ^_^

3. Mua, làm bằng cao đẳng giá rẻ ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Tại Hồ Chí Minh nếu bạn quan tâm tới việc làm bằng cao đẳng, làm bằng cấp 3 thì bạn có thể tham khảo đơn vị Dichvubangcap.com. Đây là top 1-5 đơn vị cung cấp dịch vụ bằng cao đẳng, cấp 3 tốt nhất hiện nay.

GOOGLE MAP TỚI TRUNG TÂM LÀM BẰNG CAO ĐẲNG GIÁ RẺ

Cách nhận biết bằng cao đẳng có giống như thật không ?

Hiện nay có nhiều nơi làm bằng giả cao đẳng kém chất lượng chỉ giống 40 – 70%. Sau đây Dichvubangcap.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách để phân biệt bằng cao đẳng thật & giả., tốt và kém chất lượng.

Những nơi làm bằng cao đẳng nghề giả chất lượng chỉ giống 60-70% đều có chung một phương pháp là:

Các đơn vị này thường sử dụng phương pháp scan bằng gốc. Sau đó chỉnh sửa thông tin trên bằng và in trực tiếp ra bằng những loại máy in phổ thông hiện nay. Chất lượng thì các bạn cũng biết rồi đó. Chỉ có thể đạt được 45 đến 55% so với bằng gốc trong bộ giáo dục.

Những tấm bằng cao đẳng scan này thường có những đặc điểm sau:

Các bạn chú ý quan sát hoa văn in trên bằng không được nét, chỗ đận chỗ nhạt. Màu sắc không đạt chuẩn, chỉ giống tối đa 50%-60% . Ngoài ra chúng còn in luôn cả con dấu và số hiệu vào bằng. Chất lượng của những con dấu in này thường có màu đen đỏ. Không được đỏ tươi như con dấu đóng bình thường.

Phân biệt bằng cao đẳng thật & giả bằng con dấu in trực tiếp vào bằng

Chúng ta cũng làm các phương pháp so sánh màu mực. Lấy một mẫu dấu đã đóng áp sát vào tấm bằng chúng ta đang so sánh. Nếu màu mực trên bằng không được đỏ tươi như con dấu chúng ta đang so sánh, thì đó là con dấu được in trực tiếp vào bằng. Con dấu in trực tiếp vào bằng chỉ giống được tối đa 60%. Mang đi công chứng chắc chắn sẻ bị phát hiện

Với chúng tôi, uy tín và chất lượng là hàng đầu, giá rẻ là cốt lõi. 

Chúc các bạn thành công !

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC

lam chung chi toeic

>> Xem thêm: làm bằng cao đẳng giá rẻ nhất 2022

>>> xem thêm:Làm bằng cao đẳng tại Hồ Chí Minh