Dịch vụ làm giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2022-2023

Trung tâm dịch vụ nhanlambangtq.com chuyên nhận làm giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tại tất cả các tỉnh trên toàn quốc.  Trải qua10 năm phát triển, chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những sản phẩm Bằng Cấp, Chứng Chỉ, Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp 2020-2021 giá rẻ , uy tín, lấy nhanh.

Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp tạm thời là gì? Có giá trị bao lâu?

Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp tạm thời là giấy dùng để chứng nhận thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc Cao đẳng, Đại học,…. Như vậy, giấy này được cấp cho những thí sinh đỗ tốt nghiệp. Thí sinh sẽ đỗ khi đảm bảo được 2 điều kiện dưới đây:

  • Đủ điều kiện dự thi không bị kỷ luật hủy kết quả thi, tất cả các bài thi và các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp lấy điểm xét công nhận tốt nghiệp đều đạt trên 1 điểm trên thang điểm 10, tức sẽ không có điểm liệt trông bất cứ môn nào.
  • Điểm xét tốt nghiệp từ 5 điểm trở lên.

Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp tạm thời sẽ có hiệu lực khi bạn chưa nhận được Bằng Tốt Nghiệp chính thức.

Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp tạm thời 

Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp tạm thời

>>> Xem thêm: làm bằng cao đẳng uy tín 2020

Giá trị của giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp tạm thời?

Trong khi chờ đợi Trường hoàn thành thủ tục và phát hành bằng tốt nghiệp cho sinh viên đã được Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp xét duyệt công nhận, Trường cấp Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp để sinh viên sử dụng tạm thời làm hồ sơ xin việc. Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp có thời hạn trong vòng 75 ngày.

Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp tạm thời có cần công chứng?

Theo quy định tại điều 2, nghị định 23/2015/NĐ-CP về bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch thì bản chính là những giấy tờ văn bản do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp lần đầu, cấp lại, cấp khi đăng ký lại. Những giấy tờ, văn bản do cá nhân tự lập có xác nhận và đóng dấu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. Căn cứ theo quy định trên thì giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời quá thời hạn 6 tháng không thuộc trường hợp không được chứng thực bản sao từ bản chính. Do đó, bạn vẫn có thể chứng thực bản sao từ bản chính đối với giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đó.

Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp tạm thời có được thi công chức không?

Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học tạm thời không được coi là một loại văn bằng và về nguyên tắc, không được sử dụng để đăng ký dự tuyển công chức. Các trường phải cấp bằng đại học cho sinh viên trong 30 ngày, kể từ ngày có quyết định công nhận tốt nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết các trường đều không đáp ứng được thời hạn này. Thực tế đó gây nên nhiều bất cập cho các trường hợp cần đến bằng tốt nghiệp đại học, đặc biệt là thi tuyển công chức.

Mất giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời phải làm sao? Có được cấp lại không?

Việc mất giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ được cấp lại, tuy nhiên thủ tục rườm rà, rắc rối vì thế tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ làm giả giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Vì những giấy tờ như giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời chỉ có giá trị trong 75 năm nên việc làm lại trong thời gian dài và tới khi lấy được thì công việc của bạn đã xong.

Dịch vụ Làm giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp tạm thời 

Để giải quyết vấn đề mất giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời chúng tôi nhận làm giấy Tốt Nghiệp Tạm Thời với hình thức giống tương đương 1:1. làm nhanh giá thành rẻ, giúp bạn giải quyết được vấn đề trước mắt.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và tiến hành làm, với mục tiêu nhanh chóng, giống hệt 100%, giá cả phải chăng, uy tín, đảm bảo bảo mật an toàn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, gọi cho chúng tôi theo số hotline…… để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Tác giả:Nhanlambangtq.com

Xuất bản: 10-07-2020

lam chung chi tieng anhlam bang cap 3 gia re