LÀM BẰNG CẤP 3, ĐỊA ĐIỂM LÀM BẰNG CẤP 3 TPHCM

Chúng tôi chuyên nhận làm bằng cấp 3, làm chứng chỉ anh văn, làm bằng cấp đại học – cao đẳng – trung cấp … tại TPHCM và một số các tỉnh lân cận khác:

Chúng tôi cam kết khi bạn làm bằng cấp 3

– Bằng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Bằng gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Cách thức làm việc

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM BẰNG CẤP 3

 + Bằng Đại Học Quốc Gia (ĐH Bách Khoa): 7 triệu
​ + Bằng Đại Học Chính Quy (ĐH Tại Chức) : 5 triệu (kèm bảng điểm)
 ​+ Bằng Cao Đẳng (CĐ Liên Thông): 5 triệu (kèm bảng điểm)
 ​+ Bằng Trung cấp (TC Nghề): 5 triệu (kèm bảng điểm)
 +​ Làm bằng cấp 3 (cấp THPT): 5 triệu (bằng + học bạ)
+​ Bằng THPT (cấp III): 4 triệu (không kèm học bạ)
 ​+ Chứng chỉ TOEIC quốc tế: 5 triệu (ITS cấp)
​ + Làm chứng chỉ Ngoại Ngữ (A,B,C):  1 triệu
​ + Chứng chỉ Tin Học trình độ (A,B,C): 1 triệu
​ + Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 1 triệu
​ + Xác nhận sinh viên hoãn nghĩa vụ: 1 triệu
+ ​ Bảng điểm các trường: 1 triệu
​ + Làm bằng lái xe A1, B2,…: Liên hệ

LƯU Ý KHI LÀM BẰNG CẤP 3 tại TPHCM, LÀM BẰNG ĐẠI HỌC

– Tất cả bằng có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.
Vậy nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Khi muốn làm bằng cấp 3 tphcm, làm chứng chỉ ngoại  ngữ các bạn cần cung cấp những thông tin sau: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc, tên trường muốn làm, ngành học muốn làm, hình thức đào tạo, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp cộng với 2 ảnh 3×4.
Các bạn ở xa (không ở Tp. HCM) chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn lên nhận hồ sơ tại nơi các bạn đang sinh sống hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp.

VIDEO HƯỚNG DẪN LÀM BẰNG CẤP 3 NĂM HỌC 2022-2023

THÔNG TIN GỬI QUA KHI MUA BẰNG CẤP 3, LÀM BẰNG CẤP 3 CÓ HỒ SƠ GỐC – GIÁ RẺ:

 • Họ và tên  cần mua bằng cấp 3
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Năm tốt nghiệp.
 • Tên trường
 • Năm tốt nghiệp.
 • Ngành học .
 • Xếp loại hạng kiểm.
 • Số điện thoại
 • 1 Hình 3.4 nếu có

CÁCH THỨC VÀ CÁC LOẠI BẰNG CẤP 3 CÓ HỌC BẠ NHƯ SAU?

Thưa các bạn, bằng tốt nghiệp lớp 12 (Lam bang cap 3) bạn có thể chọn lựa xếp loại khi làm bằng cấp 3 – THPT như sau:

 • Bằng C3 loại giỏi: Học lực giỏi với điểm trung bình tất cả các môn tốt nghiệp phải từ 8 phẩy trở lên, hạnh kiểm tốt và không có môn thi nào dưới 7 điểm.
 • Bằng C3 loại khá: Học lực khá, các môn đạt điểm trung bình từ 6.5 trở lên và không có bài thi nào dưới 6 điểm.
 • Bằng C3 loại trung bình: Trường hợp không có môn nào bị liệt điểm quá thấp.

Để làm bằng tốt nghiệp THPT, bạn có thể dựa vào học lực, xếp loại để lựa chọn Lam bang cap 3 cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. hãy liên hệ dịch vụ làm bằng cấp giá rẻ của chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhé các bạn

Ảnh minh họa thi bằng cấp 3 THPT

Ảnh minh họa thi bằng cấp 3 THPT

CÁCH  PHÂN BIỆT BẰNG CẤP 3 D.Ở.M VÀ BẰNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

ĐỂ PHÂN BIỆT ĐƯỢC BẰNG CẤP 3 THẬT HAY D-Ở-M CHÚNG TA THƯỜNG ĐÁNH GIÁ QUA CÁC TIÊU CHÍ SAU:

Chỉ cần bỏ ra vài giây lên Google.com (trang website tìm kiếm toàn cầu) tìm kiếm các cụm từ làm bằng cấp 3…chứng ta có thể thây được hàng trệu kết quả được trả về. Các thông tin hiện ra  rất nhiều cơ sở, đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 kém chất lượng & không uy tín, hầu hết các trung tâm này – họ thường sử dụng những phương pháp như s-can để lấy phôi bằng từ bằng gốc để tạo ra phôi bằng mới, tất cả những phôi bằng mới này các chúng ta cũng rất dễ phân biệt bằng mắt thường. Màu nhạt, phôi mỏng teo…Cầm lên đã thấy chán

Khi các bạn mang những tâm bằng này đi công chứng rất dễ bị phát hiện, thế nên để đảm bảo an toàn, yên tâm và cái chính là được việc đỡ mất thời gian, đỡ bực tức thì bạn nên tham khảo dịch vụ tại Trung Tâm Làm Bằng Cấp Chứng Chỉ Các Loại của chúng tôi.

Làm bằng cấp 3 phôi thật - giá rẻ

Làm bằng cấp 3 phôi thật – giá rẻ

SAU ĐÂY CHÚNG TÔI HƯỚNG DẪN TIẾP CÁC BẠN CÁCH NHẬN BIẾT PHÔI BẰNG CẤP 3 THẬT & GIẢ

Cách nhanh nhất và đơn giản nhất là scan phôi bằng gốc rồi in trực tiếp để tạo ra một phôi bằng mới. Phôi bằng cấp 3 mới rất dễ bị phát hiện khi nhìn trực tiếp bằng mắt thường vì nó chỉ giống phôi bằng gốc được khoảng 60%. Nếu đem đi công chứng hay sử dụng công khai sẽ rất dễ bị phát hiện là bằng giả.

Dấu hiệu nhận biết cụ thể phôi bằng cấp 3 thật hay giả: Màu sắc của tấm bằng không chuẩn, phôi bằng bị mất nét. Nội dung có dấu hiệu nhòe và các hoa văn thể hiện trên tấm bằng không được sắc nét. Giấy được sử dụng để in không đạt chất lượng nên thường đơn vị cung cấp sẽ ép luôn plastic để tránh bị lộ. Trường hợp sử dụng bằng để công chứng tại ủy ban hoặc văn phòng công chứng sẽ dễ bị phát hiện và phạt nặng.

Ảnh: Bằng cấp 3 giả

làm bằng cấp 3 giả

CÁCH NHẬN BIẾT CON DẤU ĐÓNG TRÊN TẤM BẰNG CẤP 3 LÀ THẬT HAY GIẢ?

Mộc dấu được cắt ghép, thiết kế hoặc scan trực tiếp trên máy tính để in vào bằng thường sẽ không giống thật. Khi con dấu được in vào bằng trông sẽ rất thô và màu sắc không được tươi tắn so với con dấu thật.

Làm bằng cấp 3 tem phôi thật

Hình ảnh:lam bang cap 3 thật

Cách nhận biết cụ thể con dấu trên tấm bằng cấp 3 khi bạn cầm: Bạn có thể sử dụng mẫu con dấu công chứng để đối chiếu trực tiếp với dấu trên tấm bằng. Trường hợp màu mực trên tấm bằng cấp 3 không được đỏ tươi như mẫu dấu công chứng, nhìn bằng mắt trông rất thô thì chắc chắn đó là con dấu được in trực tiếp lên tấm bằng chứ không phải con dấu được đóng bằng tay.

Màu mực của con dấu được in trực tiếp thường chỉ giống khoảng 50% con dấu thật mà thôi. Và chỉ có con dấu được đóng trực tiếp vào bằng thì mực mới đỏ tươi. Chính vì vậy, khi làm việc với bất cứ dịch vụ làm bằng nào, bạn hãy cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu kiểm tra và nhận bằng tốt nghiệp cấp 3 để tránh bị lừa hoặc nhận được tấm bằng không như ý.

Nhận biết con dấu trên tấm bằng cấp 3 THPT

Nhận biết con dấu trên tấm bằng cấp 3 THPT

LÀM BẰNG CẤP 3 CÓ HỒ SƠ GỐC, BAO CÔNG CHỨNG GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn có ý định mua bằng cấp 3 – thpt có học bạ gốc ( hồ sơ gốc ). Bạn đang cần làm bằng cấp 3 uy tín có học bạ để đi xin việc? Bạn muốn tham khảo xem địa điểm nào bán bằng cấp 3 – thpt chuyên nghiệp và uy tín giá hợp lý tại khu vực TP.HCM – Hà Nội?

Bạn lên Google tìm kiếm thông tin làm bằng cấp 3  >>> Tuy nhiên thời điểm hiện tại có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 trên thị trường quá mà bạn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào. Nếu bạn thấy việc lựa chọn cho mình 1 địa điểm làm bằng giả thật sự rất khó khăn thì hãy liên hệ để được nhanlambangtq.com tư vấn nhé

MẤT BẰNG CẤP 3 LÀM LẠI NHƯ THẾ NÀO ?

Nếu lỡ 1 ngày bạn làm mất bằng cấp 3, bạn sẽ quan tâm tới dịch vụ làm lại bằng cấp 3 bị mất. Và bạn đang không biết làm lại như thế nào? Thủ tục làm lại bằng cấp 3 bị mất ra sao. Có khó khăn không trong việc làm lại bằng cấp 3 khi bạn lỡ mất.

Sau đây hãy cùng nhanlambangtq.com đi sâu vào tìm hiểu “Mất bằng cấp 3 làm lại như thế nào? Thủ tục làm lại bằng cấp 3 ra và mẫu đơn xin làm lại bằng cấp 3 ra sao” dưới đây nhé.

THỜI GIAN LÀM BẰNG CẤP 3 – THPT THẬT, UY TÍN 100%, CÓ HỒ SƠ

Thời gian mua bằng cấp 3, Lam bang THPT có hồ sơ, bao công chứng tại dịch vụ lamchungchiHCM tương đối nhanh. Sau khi đã tư vấn xong hết các vấn đề bạn quan tâm, các câu hỏi bạn thắc mắc, thì bạn sẽ gửi các thông tin cần thiết để Lam bang tốt nghiệp THPT – bằng cấp 3 về cho chúng tôi theo 2 cách. Cách 1 gửi thông tin hồ sơ qua email, cách 2 gửi thông tin hồ sơ, các thông tin cần điền trong tấm bằng cấp 3 của ban qua zalo + kết bạn. Sau 2-3 ngày hoàn thiện chúng tôi sẽ liên hệ và giao bằng cấp 3 có hồ sơ, bao công chứng tận tay cho bạn.

MẤT BẰNG CẤP 3 CÓ LÀM LẠI ĐƯỢC HAY KHÔNG?

Bằng cấp 3 còn gọi là bằng tốt nghiệp THPT là một tấm bằng rất quan trọng. Và hiện tại đa số chúng ta phải sở hữu nó trong đời. Tuy nhiên nếu lỡ không may bằng cấp 3 bị mất, hư hỏng hoặc gặp vấn đề gì đó không còn nữa. Việc này gây ảnh hướng khá quan trọng trong việc bạn đi xin việc và có được 1 công việc tốt và ưng ý.

Bạn đang lo lắng, không! đừng lo lắng. Theo thông tin từ vụ trưởng vụ giáo dục đào tạo (Bộ GD-ĐT) cho biết: “Bằng tốt nghiệp, bao gồm cả bằng tốt nghiệp cấp 2 và cấp 3, sẽ cấp bản chính 1 lần.

Vậy nếu bạn lỡ làm mất tấm bằng cấp 3 của mình với lý do nào đó, thì người đứng tên trong tấm bằng cấp 3 cũng chỉ được cấp lại bản sao, trừ khi các trường hợp sai sót thông tin sẽ được cấp lại bản chính”

LƯU Ý KHI LÀM BẰNG CẤP 3 THPT, ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG & CÁC LOẠI CHỨNG CHỈ:

Các bạn ở xa  chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn lên nhận hồ sơ tại nơi các bạn đang sinh sống hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp

Vui lòng chia sẻ cho bạn bè có nhu cầu, chúc các bạn thành công !