Làm bằng cấp 3 mới nhất lấy nhanh giá chỉ 1-2 triệu

Nhu cầu làm bằng cấp 3 ngày càng trở nên phổ biến, bởi vậy mà xuất hiện rất nhiều đơn vị làm bằng cấp 3 mà chúng ta có thể thấy được dễ dàng khi mở công cụ tìm kiếm hàng đầu google.com.vn và gõ từ khóa “làm bằng cấp 3

TÓM TẮT NỘI DUNG CHÍNH

Nếu bạn đang quan tâm làm bằng cấp 3 giá rẻ, làm bằng cấp 3 lấy nhanh, làm bằng cấp 3 tem phôi chuẩn, làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc…

Bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ mang tới đủ thông tin để bạn ra quyết định lựa chọn làm được tấm bằng cấp 3 tốt nhất

làm bằng cấp 3

làm bằng cấp 3

Vì sao nên làm bằng cấp 3 ?

Có nhiều lý do khiến nhiều người không có điều kiện được đi học hết cấp 3 nên đến giờ vẫn chưa có trong tay tấm bằng tốt nghiệp cấp 3. Thay vì học tiếp cấp 3, bạn có thể cân nhắc đến việc làm bằng cấp 3 giả tại Làm Bằng Cấp 3 Nhanh vì các lý do sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Thời gian học cấp 3 là 3 năm, làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Cấp 3 Nhanh chỉ tốn 3 ngày
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí học cấp 3 tối thiểu là khoảng 100 triệu đồng bao gồm học phí và sinh hoạt phí trong khi làm bằng cấp 3 giả tại Làm Bằng Cấp 3 Nhanh chỉ tốn vài triệu
 • Tiết kiệm công sức: Không cần tham gia học tập, ôn luyện và thi cử
 • Có bằng tức thì – được chọn trường và xếp loại
 • Có thêm thời gian và công sức để trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc và phát triển các mối quan hệ

Làm bằng cấp 3 bao nhiêu tiền ?

Mua bằng cấp 3 giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm khi tìm dịch vụ làm bằng cấp 3 giả, Làm Bằng Cấp 3 Nhanh xin thông báo giá của dịch vụ làm bằng giả cấp 3 như sau:

 • Giá chỉ từ 1 triệu đến 2 triệu đồng với bằng cấp 3 không bao gồm hồ sơ gốc, học bạ, bảng điểm
 • Từ 2 đến 4 triệu đối với bằng cấp 3 bao gồm học bạ
 • Từ 3 đến 5 triệu đối với dịch vụ làm bằng cấp 3 kèm học bạ và hồ sơ gốc

Hiện thực đang tràn lan các thông tin rao bán và nhận làm bằng 12 giá rẻ trên mạng. Làm nhiều bạn phân vân là làm thế nào để làm bằng cấp 3 với giá hợp lý và đảm bảo được chất lượng như tấm bằng thật? Thực tế bắt buộc bạn phải là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn đơn vị làm bằng uy tín và giá cả phải đi đôi với chất lượng.

Bạn đừng nên ham giá rẻ mà nhận về tấm bằng không đạt tiêu chuẩn, dễ bị phát hiện là giả. Chất lượng bằng còn phụ thuộc vào giá tiền nhưng cũng ảnh hưởng bởi tay nghề của đơn vị đó có tốt hay không.

Hãy cẩn trọng đừng để mình rơi vào tay đơn vị trung gian hoặc những đơn vị kém uy tín nhận làm bằng cấp mà hãy tìm đơn vị uy tín như Làm Bằng Cấp 3 Nhanh để trao đổi trực tiếp giá cả sẽ hạn chế được nhiều rủi ro hơn.

Giá cả dịch vụ làm bằng cấp 3

Giá cả dịch vụ làm bằng cấp 3

Làm Bằng Cấp 3 Nhanh nhận làm bằng cấp 3 cam kết chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng cấp giả các loại. Làm Bằng Cấp 3 Nhanh tự tin có trong tay phôi bằng thật của tất cả các trường cấp 3 trên toàn Việt Nam. Từ đó cho ra những tấm bằng cấp 3 giả phôi thật có chất lượng như bằng thật giúp bạn an tâm sử dụng mà không lo bị phát hiện.

Mua bằng cấp 3 tại Làm Bằng Cấp 3 Nhanh như thế nào ?

Làm Bằng Cấp 3 Nhanh sử dụng quy trình khép kín, nghiêm ngặt và cẩn thận từ khâu tư vấn, thực hiện làm bằng cho đến khi giao bằng tận tay cho khách hàng.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ Làm Bằng Cấp 3 Nhanh qua hotline hoặc zalo để được tư vấn cụ thể và trao đổi thông tin.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin cần thiết cho dịch vụ làm bằng cấp 3
 • Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi tiến hành làm bằng THPT.
 • Bước 4: Gửi bằng về địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp theo yêu cầu, sau đó bạn kiểm tra bằng và thanh toán.
 • Bước 5: Sau khi khách hàng hài lòng, chúng tôi tiến hành xóa thông tin nhằm bảo vệ cho quý khách

Hình ảnh phôi làm bằng cấp 3

Hình ảnh phôi làm bằng cấp 3

Thông tin khách hàng cung cấp khi làm bằng cấp

Các bạn cần gửi đầy đủ thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi khi có nhu cầu làm bằng cấp 3 giả như sau:

 • Họ Tên
 • Ngày Sinh
 • Nơi Sinh
 • Giới Tính
 • Dân Tộc
 • Trường THPT Cần Làm
 • Năm Tốt Nghiệp
 • Xếp Loại
 • Hệ Học gì/Chính quy/Giáo Dục Thường Xuyên
 • Hình thẻ 3×4 (nếu có).

Làm bằng cấp 3 giả có học bạ tại TPHCM những năm tốt nghiệp trước 2009 phải sử dụng hình thẻ 3×4 dán kèm trên bằng tốt nghiệp có mộc nổi đóng chồng lên trên hình.

Những lưu ý khi làm bằng tốt nghiệp THPT giả

Khi chọn dịch vụ làm bằng cấp 3, có một số điều bạn cần phải lưu ý về bằng cấp 3 như sau:

Về xếp loại của bằng tốt nghiệp THPT

Theo Bộ GD-ĐT, điểm mới từ năm 2015 về nội dung trên bằng tốt nghiệp THPT là sẽ không xếp loại theo các “thứ hạng” giỏi, khá, trung bình… mà chỉ có công nhận đã tốt nghiệp.

Nếu bạn làm bằng cấp 3 có năm tốt nghiệp từ 2015 trở về trước thì có thể lựa chọn 3 loại xếp loại tốt nghiệp khi làm bằng tốt nghiệp THPT như sau:

 • Loại giỏi: Học lực giỏi với điểm trung bình tất cả các môn tốt nghiệp phải từ 8 phẩy trở lên, hạnh kiểm tốt và không có môn thi nào dưới 7 điểm.
 • Loại khá: Học lực khá, các môn đạt điểm trung bình từ 6.5 trở lên và không có bài thi nào dưới 6 điểm.
 • Loại trung bình: Trường hợp không có môn nào bị liệt điểm quá thấp.

Để làm bằng tốt nghiệp THPT, bạn có thể dựa vào học lực, xếp loại để lựa chọn làm bằng cấp 3 cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Còn từ năm 2015 trở về sau, bằng tốt nghiệp cấp 3 sẽ không còn ghi xếp loại.

Về hình thức đào tạo của bằng tốt nghiệp cấp 3

Các năm trước 2015, bằng tốt nghiệp có mục “hình thức đào tạo”, trong đó nêu rõ học sinh tốt nghiệp hệ THPT, hệ bổ túc hoặc hệ vừa học vừa làm… Tuy nhiên, dự kiến từ năm 2015 trở đi trên bằng tốt nghiệp sẽ bỏ hẳn mục này. Như vậy, học sinh học theo hình thức nào cũng sẽ được cấp bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống nhau.
Làm bằng cấp 3 lấy nhanh

Làm bằng cấp 3 lấy nhanh

Chính sách bảo hành bằng cấp 3 tại Làm Bằng Cấp 3 Nhanh

Bằng cấp 3 của bạn nếu được làm tại Làm Bằng Cấp 3 Nhanh sẽ được hỗ trợ 80% chi phí bảo hành nếu bị hư hỏng bởi các yếu tố khách quan như rách, cháy, mất cắp,….

Bằng cấp hư hại do những yếu tố chủ quan như : Làm rớt xuống nước, để nước vô bằng, hư hại do các yếu tố tác động bên ngoài,……sẽ được hỗ trợ 30% chi phí.

Các yêu cầu để được bảo hành làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Cấp 3 Nhanh:

Các bạn sẽ cần phải chụp lại màn hình tin nhắn xác minh thông tin làm bằng tại Làm Bằng Cấp 3 Nhanh trên zalo hoặc tin nhắn. Để được nhận bảo hành, các bạn chỉ cần gửi lại hình ảnh đó cho chúng tôi. kèm thông tin đã giao dịch trước đó. Khi xác minh là đúng, các bạn sẽ nhận được bằng trong thời gian chỉ 3 đến 4 ngày.

Sở dĩ chúng tôi cần bạn xác minh là vì chúng tôi còn có chính xác bảo vệ khách hàng bằng cách xóa thông tin của khách hàng sau khi giao dịch. Vì vậy cần bạn phải xác minh để được bảo hành, mong các bạn thông cảm.

Vì sao phải có học bạ khi làm bằng cấp 3 ?

Học bạ cấp 3 chính là hồ sơ pháp lý ghi lại toàn bộ quá trình học tập bao gồm cả các kết quả học tập, xếp loại và hạnh kiểm. Chính vì thế, học bạ có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ xếp loại học sinh mà còn là cơ sở để xét học sinh có đủ điều kiện lên lớp hay không.

Đặc biệt, học bạ cấp 3 nếu tốt còn là điều kiện để xét vào các trường đại học, vì ngày nay, các phương thức xét tuyển học bạ đang dần được nhiều trường đại học, cao đẳng áp dụng.

Ngoài ra, nếu bằng cấp 3 giả mà kèm học bạ thì sẽ giúp cho bộ bằng cấp 3 giả đó trở nên đáng tin cậy và khó bị phát hiện hơn

Ưu điểm dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Cấp 3 Nhanh

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Tại Làm Bằng Cấp 3 Nhanh lam bang cap 3 gia re có một quy trình làm việc hết sức rõ ràng và nhanh chóng. Sau khi thỏa thuận, có mọi thông tin chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng, bằng sẽ đến tay bạn chỉ sau 1-3 ngày, có thể lấy ngay trong ngày.

Sau khi giao dịch kết thúc để đảm bảo tính bảo mật, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin của quý khách hàng.

Giao dịch an toàn, không cọc trước

Khi làm bằng cấp 3 tại Hà Nội tại đơn vị chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được trọn bộ bảng điểm, học bạ y hệt như một sinh viên ra trường với chất lượng giống thật 100%. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng bằng để hoàn tất hồ sơ xin việc tại bất cứ đâu.

Nếu khi nhận, quý khách không ưng ý thì chúng tôi tuyệt đối không lấy bất kỳ khoản chi phí nào từ bạn.

Có nên làm bằng cấp 3 giá rẻ không ?

Hiện có nhiều đơn vị quảng cáo làm bằng tốt nghiệp lớp 12 với giá rất rẻ, chỉ 500,000 VNĐ đã có ngay một tấm bằng cấp 3. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra nếu như bạn chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ với giá quá rẻ.

Cẩn thận lừa đảo chạy bằng cấp 3 giá rẻ

Làm Bằng Cấp 3 Kèm Học Bạ Phôi Gốc Giá Rẻ Uy Tín
Những tình trạng lừa đảo làm bằng trên mạng
 • Nhận tiền cọc trước của khách nhưng khách lại đợi mãi không thấy nhận được bằng.
 • Cho khách xem bằng thông qua hình ảnh trên zalo, facebook, email rồi yêu cầu khách hàng thanh toán xong mới giao bằng. Sau đó không giao bằng hay một số trường hợp giao bằng nhưng tấm bằng lại sơ sài và không đạt chất lượng.
 • Giao bằng và nhận tiền đầy đủ nhưng tấm bằng nhận được lại không như ý muốn.

Có rất nhiều hình thức lừa đảo được một số đối tượng bày ra để lừa tiền của khách. Chính vì vậy, khi liên hệ dịch vụ nhận làm bằng cấp 3 giả, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và hãy cảnh giác khi giao dịch, thanh toán các loại bằng cấp qua mạng.

Chất lượng bằng kém, dễ bị phát hiện khi sử dụng

Bạn cũng không nên vì ham giá rẻ mà nhận về tấm bằng không đạt tiêu chuẩn, dễ bị phát hiện là giả khi sử dụng. Chất lượng thường đi đôi với giá tiền và đồng thời cũng ảnh hưởng bởi tay nghề làm bằng giả cũng như kinh nghiệm của đơn vị đó có lâu hay không. …

Đừng ham giá rẻ mà quên đi chất lượng của tấm bằng cấp 3 mình sẽ nhận được, vì bạn chỉ làm bằng cấp 3 giả một lần nhưng sẽ sử dụng mãi mãi.

Không được bảo hành khi làm bằng cấp 3 giá rẻ

Rủi ro khi đi xin việc khi làm bằng cấp 3 giá rẻ
Làm bằng cấp 3 không giống thật rất nguy hiểm khi đi xin việc

Do tính cạnh tranh cao nhiều dịch vụ làm bằng cấp 3 chỉ hoạt động theo tính thời vụ, khổng ổn định và bằng kém chất lượng. Rất nhiều cơ sở làm bằng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nên cam kết bảo hành của họ thường không có hiệu lực.

Những nơi làm bằng yêu cầu đặt cọc trước tồn tại nhiều nhất bởi những dịch vụ chuyên lừa đảo hay nâng giá quá cao. Giải pháp tối ưu là bạn nên chọn lựa, sử dụng dịch vụ làm bằng không cần đặt cọc.

Một số địa chỉ làm bằng cấp 3 còn vô tình làm tiết lộ thông tin khách hàng. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân của khách hàng. Tình trạng này là phong cách làm việc của đơn vị làm bằng thiếu chuyên nghiệp.

Làm bằng tốt nghiệp THPT giả có bị phát hiện không ?

Tự tin sử dụng đi xin việc với dịch vụ làm bằng cấp 3 của Làm Bằng Cấp 3 Nhanh
Bằng cấp 3 của Làm Bằng Cấp 3 Nhanh giống thật 100%, thoải mái công chứng hoặc xin việc làm

Với công nghệ cao, kỹ thuật hiện đại cũng như phôi bằng của Làm Bằng Cấp 3 Nhanh thì đảm bảo dịch vụ làm bằng cấp 3 của chúng tôi sẽ không làm bạn bị phát hiện. Bằng tốt nghiệp THPT được làm trên phôi bằng thật, tem nhãn và con dấu chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo làm như thật 100% đảm bảo rất khó có thể phát hiện được bằng thật hay giả.

Cách nhận biết bằng cấp 3 chất lượng giống thật

Dựa vào những cách dưới đây, bạn sẽ có thể phân biệt được tại đơn vị nhận làm bằng nào nên được chọn và đơn vị nào không nên chọn

Dựa vào số hiệu được in trên bằng

Mỗi loại văn bằng được nhà trường cung cấp sẽ có một số hiệu riêng biệt. Bạn có thể đến trường nơi cấp bằng hoặc tra số hiệu trên mạng trực tuyến để kiểm chứng. Nếu số hiệu bằng cấp 3 của bạn trùng khớp với số hiệu trong hồ sơ của nhà trường, thì bằng cấp 3 của bạn là bằng thật.

Phôi bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Phôi bằng là bằng tốt nghiệp trắng, chưa ghi tên người nhận bằng, được bộ GD-ĐT bán cho các trường với số lượng có hạn và được quản lý chặt chẽ.

Làm Bằng Cấp 3 Nhanh do có mối quan hệ mật thiết với các trường nên có thể mua và sử dụng các phôi bằng chuẩn bằng thật 100%, nên các bạn yên tâm sử dụng

Còn tại các đơn vị làm bằng cấp 3 giá rẻ thường thấy các hoa văn in trên bằng không được sắc nét, có dấu hiệu bị hơi nhòe. Màu sắc không đúng chuẩn và phôi bằng bị mất nét. Chất lượng giấy in đểu, ép luôn plastic để tránh bị lộ. Khi bạn mang tấm bằng này đi công chứng tại ủy ban, văn phòng công chứng 100% sẽ bị tịch thu và phạt.

Kiểm tra hình thức của bằng cấp 3

Tấm văn bằng cấp 3 thật sẽ có kích thước khoảng 13cm x 19cm, nếu như tấm bằng của bạn nhỏ hoặc lớn hơn thì đó chính là bằng giả. Ngoài ra, bạn quan sát hoa văn được in trên bằng để nhận biết.

Mặt ngoài có phông nền màu đỏ tươi, được chữ in màu vàng “BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG” và quốc huy. Mặt trong, quốc huy có màu vàng nhạt in chìm nằm ở giữa và xung quanh là những hoa văn, viền bằng vàng đậm, chữ in màu đen.

Nhận biết chữ ký trên bằng

Cách kiểm tra khá đơn giản, chỉ cần sử dụng mắt thường. Với những tấm bằng giả kém chất lượng thì thường chữ ký trên bằng sẽ không được sắc nét. Các nét không đều và thường được tô đậm nên nhìn khá thô cứng. Các nét không được liền mạch dứt khoát. Bạn có thể kiếm một tấm bằng cấp 3 thật rồi đối chiếu để thấy rõ nhất sự khác biệt này.

Sau khi mua bằng cấp 3 có thể làm được gì ?

Làm Bằng Cấp 3 Kèm Học Bạ Phôi Gốc Giá Rẻ Uy Tín
Quý khách yên tâm khi làm bằng tại đơn vị chúng tôi

Đi học tiếp lên trung cấp, cao đẳng, đại học

Khi làm bằng cấp 3 bạn cũng sẽ nhận được trọn bộ bảng điểm, học bạ, chất lượng giống thật 100%. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng để hoàn tất hồ sơ học trung cấp, cao đẳng, đại học tại bất cứ đâu.

Đi du học

Bạn có thể sử dụng bằng cấp 3 để đi du học tại một số nước cũng như đủ điều kiện làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động ở nhiều nước khác nhau. Mua bằng cấp 3 tại Làm Bằng Cấp 3 Nhanh, bạn sẽ yên tâm hơn với tấm bằng chuẩn phôi giống thật 100%.

Các công việc có thể ứng tuyển sau khi làm bằng cấp 3 giả

Ngoài việc sử dụng bằng cấp 3 để xét tuyển vào các trường trung cấp, đại học, cao đẳng hoặc các trường dạy nghề thì bạn có thể làm hồ sơ xin vào các công việc như:

 • Nhân viên bán hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng
 • Thợ điện, thợ mộc, thợ cơ khí
 • Thợ in ấn, Thợ sửa chữa ô tô – xe máy
 • Công nhân nhà máy, xí nghiệp
 • Kỹ thuật viên, lắp ráp, sửa chữa máy móc,…
 • Nhân viên digital marketing, chạy quảng cáo FB ads, google ads,….
 • Designer, nhân viên thiết kế đồ họa 3D,…

>>Có thể bạn sẽ cần: làm bằng cao đẳng

Cam kết khi làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Cấp 3 Nhanh

Cam kết làm bằng cấp 3 chất lượng như bằng cấp 3 thật
Làm bằng cấp để bổ sung hồ sơ xin việc

Khi làm bằng tốt nghiệp cấp 3 tại Làm Bằng Cấp 3 Nhanh bạn sẽ nhận được những điều mà không phải cơ sở làm bằng nào cũng có thể làm được.

 • Bằng cap 3 có học bạ được làm từ phôi thật, tem thật của Bộ giáo dục và đào tạo. Đảm bảo chuẩn từ đường nét, kích thước, màu sắc cho đến con dấu.
 • Làm bằng THPT bao công chứng trên toàn quốc. Quý khách thoải mái sử dụng không lo bị phát hiện trừ khi không có năng lực.
 • Chúng tôi không nhận đặt cọc trước và không bắt thế chấp giấy tờ khi mua bằng cấp 3 tại trường. Chỉ khi giao dịch xong quý khách hài lòng mới thanh toán tiền hàng.
 • Làm bằng cấp 3 thật 100% có hồ sơ gốc tại trường với giá cả ưu đãi cạnh tranh.
 • Dịch vụ làm bằng cấp chúng tôi luôn được bảo mật thông tin an toàn, xóa ngay khi giao dịch kết thúc.
 • Hỗ trợ bảo hành làm lại miễn phí khi mất bằng và hỏng bằng trọn đời.
 • Nhận làm bằng cấp 3 nhanh chóng, chỉ sau 1-3 ngày có ngay tấm bằng để xin việc.

Có thể bạn quan tâm: làm chứng chỉ tiếng anh | làm chứng chỉ tin học | làm chứng chỉ Toeic

Nguồn: bài viết sưu tầm