Trường đại học nào sẽ phù hợp với điểm thi cấp 3 – THPT 2020 của bạn?

Trung tâm hỗ trợ tư vấn chọn trường dựa trên điểm thi THPT 2020, khối thi và ngành, nghề mong muốn nhằm giúp các thí sinh tăng khả năng đậu đại học.

Mặt bằng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cao hơn so với năm trước nên nhiều chuyên gia dự báo điểm chuẩn vào các trường đại học cũng sẽ tăng theo. Điều này khiến cho không chỉ riêng các thí sinh mà nhiều bậc phụ huynh cũng lo lắng không biết phải chọn trường đại học nào cho phù hợp.

Tính đến thời điểm hiện tại 21/9, đã là ngày thứ ba trong thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2020 nhưng không ít các thí sinh vẫn còn vướng bận với hàng loạt những băn khoăn: Nên điều chỉnh nguyện vọng như thế nào để tăng cơ hội trúng tuyển đại học? Thi được 24 điểm và muốn học ngành Công nghệ thông tin, Marketing,… thì nên đăng ký vào trường nào? Tra cứu điểm chuẩn đại học, cao đẳng qua các năm gần nhất tại đâu?

Nhằm giúp các thí sinh giải đáp những thắc mắc trên, Kênh Tuyển Sinh hướng dẫn cách chọn trường đại học và ngành, nghề phù hợp với điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 qua bài viết dưới đây.

Tìm trường đại học phù hợp điểm thi

Để tìm trường phù hợp với điểm thi và ngành nghề mong muốn, thí sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Tư vấn chọn trường của Kênh Tuyển Sinh tại địa chỉ: https://kenhtuyensinh.vn/tu-van-chon-truong-dai-hoc.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cần thiết, bao gồm: Ngành/Nhóm ngành, Tổng điểm 3 môn thi và Khối thi.

Image

Kênh Tuyển Sinh hỗ trợ thí sinh chọn trường đại học phù hợp với điểm thi THPT 2020

Bước 3: Ấn nút “Tìm trường”. Thí sinh sẽ nhận được danh sách gợi ý các trường đại học đào tạo ngành, nghề mà mình đã chọn có điểm chuẩn qua các năm tương ứng với điểm thi của thí sinh đã nhập.

Bước 4: Để xem thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng ấn vào tên của các trường. Thông tin hiển thị bao gồm: Mã ngành, Tên ngành, Khối thi và Điểm chuẩn.

Sau khi tham khảo thông tin của các trường, thí sinh có thể dự đoán phần nào khả năng trúng tuyển của mình để điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp.

Những lưu ý quan trọng khi điều chỉnh nguyện vọng

1. Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần duy nhất bằng 1 trong 2 phương thức trực tuyến hoặc trực tiếp.

2. Thời gian điều chỉnh nguyện vọng

– Theo Phương thức trực tuyến: từ ngày 19/9 đến trước 17h ngày 25/9

– Theo Phương thức trực tiếp (bằng phiếu ĐKXT): từ ngày 19/9 đến trước 17h ngày 27/9

3. Thí sinh không nên dựa hoàn toàn vào điểm sàn, thay vào đó nên tra cứu điểm chuẩn đại học các năm trước để điều chỉnh hợp lý.

> Tra cứu điểm chuẩn đại học, cao đẳng TẠI ĐÂY.

4. Sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới. Lưu ý: Nếu thí sinh đã đậu nguyện vọng ở trên thì không được xét các nguyện vọng sau đó.

5. Xem kỹ hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng để tránh xảy ra sai sót.

==================================================

cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3, làm chứng chỉ anh văn,  làm bằng Đại Học, Cao Đẳng, Làm bằng Cấp Nghề… mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc.

CHÚNG TÔI CAM KẾT KHI BẠN LÀM BẰNG CẤP 3, LÀM BẰNG ĐẠI HỌC HCM

– Bằng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Bằng gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

CÁCH THỨC LÀM VIỆC KHI LÀM BẰNG CẤP 3, LÀM BẰNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

Xem chi tiết làm bằng cấp 3 > TẠI ĐÂY