Cần làm bằng cấp 3, làm bằng đại học hcm

Nhu cầu làm bằng cấp 3, làm bằng đại học ngày càng tăng, nhìn chỉ số phân tích google keyword planner cho tháy lượng tìm kiếm các từ khóa làm bằng đại học, làm bằng cấp 3 ngày càng gia tăng.

Hơn 300 000 người tìm kiếm các từ khóa như vậy / 1 tháng. Bảo sao mà dân SEO thường kêu inh ỏi khi SEO một số từ khóa như làm bằng cấp 3, làm bằng đại học.

Google mới ra thuật toán SEO mới có lẽ làm không ít SEOer cảm thấy khó khăn khi SEO các từ khóa từ cạnh tranh trung bình tới khó. Muốn SEO được nội dung phải chuẩn, contenst có sáng tạo và minh bạch về nội dung, thân thiện với người đọc… bla…bla …các tiêu chí.

SEOer nào non tay thì chắc đau đầu check từ khóa hàng ngày, còn lão làng thì ngồi viết tay chay ko cần công cụ đo phân tích cũng biết bài viết mình chuẩn SEO hay chưa. Rồi khi nào nó lên để check, chứ ko cần check mỗi ngày để rồi nhồi link, kéo traffic ảo âm ầm để từ khóa lên lên xuống xuống tự gây ra áp lực

Bản thân bạn nào đang SEO từ khóa làm bằng cấp 3, hay làm bằng đại học thì trong 3 tháng cứ làm túc tắng nội dung chuẩn, web vệ tinh sạch đừng nhồi link hay nôn nóng kéo traffic từ khóa mà lẽ ra 3-5 tháng mới lên mà cứ muốn lên trong 2 tháng như thứ hạng mong muốn thì chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn bởi sự dancer từ khóa

Tư vấn SEO liên hệ: dichvupr@gmail.com

Làm bằng cấp 3, làm bằng đại học liên hệ: 

Gọi tới tôi từ Mobile

Leave a Reply