Có nên mua chứng chỉ IELTS giá rẻ?

Có nên mua chứng chỉ IELTS theo phong trào, chứng chỉ IELTS giá rẻ hay không?

Hầu hết những người học tiếng Anh hoặc muốn định cư ở các nước nói tiếng Anh đều có nghe nhắc đến chứng chỉ IELTS. Vậy IELTS là gì? Tại sao IELTS lại quan trọng đến thế? Có nên mua chứng chỉ IELTS không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp rõ từng thắc mắc trên của các bạn.

chứng chỉ IELTS

chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS được định nghĩa như thế nào?

IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System (tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) được sáng lấp bởi 3 tổ chức uy tín trên thế giới ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989.

Nói chung, IELTS chính là một bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ, đóng vai trò quan trọng trong việc xin học đại học tại các nước nói tiếng Anh và di trú. Không những vậy, chứng chỉ IELTS còn là một yếu tố góp phần giúp bạn xin việc dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp Đại học.

Tuy nhiên, bất cứ người học tiếng Anh nào khi được hỏi về IELTS đều tỏ ra ngán ngẩm bởi độ khó, độ dài của bài thi. Nhiều người phải hết sức cố gắng, trầy trật để có thể vượt qua các bài thi theo từng kỹ năng của IELTS. Lợi dụng nhược điểm này của người học mà trong thời gian gần đây, trên mạng tràn lan những lời quảng cáo hấp dẫn về việc mua chứng chỉ IELTS.

Vậy có nên mua chứng chỉ IELTS, làm chứng chỉ IELTS?

Chưa bao giờ việc cầm trong tay một chứng chỉ ngoại ngữ mang tầm quốc tế lại nhẹ nhàng đến thế. Người học Tiếng Anh vậy mà không cần kiến thức, không cần ôn luyện, không cần thi, mà vẫn có thể có bằng IELTS. Các trang web trên mạng đưa ra rất nhiều giá cả khác nhau, mời gọi mọi người tin tưởng và chấp nhận việc mua bằng giả để có thể đẩy nhanh quá trình xin visa du học, định cư nước ngoài… hay đơn giản là xin việc.

Không nhiều người biết trước được việc bỏ tiền ra mua chứng chỉ IELTS lại dễ dàng như thế. Tuy nhiên nó chi phù hợp với một số ngươi (cần gấp, không có khả năng, có khả năg mà không có thời gian mà đi học, bố mẹ làm lớn quan hệ rộn và sâu…bảo thích ngồi đâu tao sắp xếp..) thì nê mua chứng chỉ IELLTS không cần phải đi học làm gì, có học chắc gi thi đã đậu 😀

Có nên mua chứng chỉ IELTS không? 

Nếu bạn quá bận không có thời gian ôn luyện?

Nếu bạn cảm thấy bản thân mình có đi học mà kết quả cũng không tốt hơn ?

Bản cảm thấy càng học càng không vào >>càng ngu =)))…

Bạn đang thực sự cần gấp để ứng tuyển cho kịp

Bố mẹ bạn làm to quan hệ rộng và sâu…

=> MUA ĐI, LÀM ĐI CHỨ CÒN CHỜ GÌ NỮA

Tuy nhiên hện tại có nhiều đơn vị làm phôi không chuẩn, cũng do nhu cầu người dùng quá HAM RẺ

Thế nên mua thì cũng được >>> Nhưng đừng quá HAM RẺ nhé

và bây giờ còn ngại gì mà không cầm đện thoại alo mình tư vấn mua nhé

Ngại ngùng e thẹn thì mời bấm zalo mình gọi lại nhé

 


Nếu quan tâm tới  chủ đề Toeic hay chứng chỉ thì mời bạn xem thêm bài hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn làm chứng chỉ Toeic

Làm bằng cấp 3 uy tín từ nam ra bắc từ bắc ngược vào nam làm được tất cả các trường