Làm bằng cấp 3 giá 1 triệu có hồ sơ gốc 2021

Quy trình lam bang cấp 3 giá 1 triệu của chúng tôi được làm trên các mẫu phôi gốc của bộ giáo dục và sở giáo dục, quy trình làm bằng cấp 3 của chúng tôi sản xuất và sử dụng các máy móc công nghệ hiện đại nhằm tạo ra sản phản phẩm tốt nhất cho các bạn , cho nên chất lượng bằng như thật và giống 100% so với các bản gốc.
Các bạn có thể sử dụng bằng cấp 3 này đi xin việc làm, nâng bằng lái xe, đi học, đi du học, xuất khẩu lao động vvv……
Chúng tôi sẽ tư vấn Mọi thắc mắc cho các bạn và hoàn thành cho các bạn một bằng cấp tốt nhất.Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ 1 triệu. Chuyên nhận tư vấn cho các bạn đang là sinh viên – người đi làm mong muốn có bằng đại học – cao đẳng – trung cấp – bằng cấp 3 để có một công việc tốt phù hợp với nhu cầu của mỗi người.
Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá 1 triệu uy tín số một tại Việt Nam – đơn vị làm cho bằng cho hơn 10.000 khách hàng trên cả nước Chúng tôi nhận làm bằng đại học, bằng cao đẳng, bằng trung cấp, bằng cấp 3, bằng tiếng Anh, bằng Tin học và nhiều loại bằng liên quan khác uy tín chất lượng đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ tốt nhất hiện nay và giá rẻ so với các đơn vị khác. Yên tâm về thủ tục và 100% so với bản gốc.
Làm bằng cấp 3 giá 1 triệu luôn cam kết làm bằng phôi thật chất lượng , quý khách không sử dụng được bằng do chúng tôi bán ra chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 50%. Tỉ lệ sử dụng để đi làm hay đi học xin thưa với quý khách tỉ lệ chưa tới 5 % bởi vì chúng tôi sử dụng phôi bằng cấp 3 thật 100% mộc nỗi chữ ký sống sét nét chứ không như những nơi khác toàn scan và làm sai mẫu bằng của từng năm dẫn đến khách hàng không sử dụng dc
Cam kết sử dụng phôi thật 100 để làm bằng cấp 3
Mọi khách hàng luôn luôn đặt ra câu hỏi làm sao để nhận biết bằng cấp 3 phôi thật 100 ,cách nhận biết duy nhất phôi bằng cấp 3 giá 1 triệu luôn luôn mỏng mầu sắc luôn đậm phôi bằng nhìn rất mỏng và dẻo

lam bang cấp 3 giá 1 triệu

Còn bằng không chất lượng nhìn dày màu sắc sẽ trắng mộc scan nhìn là biết ngay chính điều này đã nói lên dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ uy tín tphcm của dịch vụ chúng tôi là đảm bảo được nhiều khách hàng yên tâm sử dụng

Đặc biệt dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín bên chúng tôi làm bằng cấp 3 giá 1 triệu bao công chứng khách hàng chỉ cần đem về nộp hồ sơ đi phỏng vấn xin việc làm chuyên bằng cấp chúng tôi đảm bảo thật 100% và chúng tôi không nhận tiền cọc hay bất cứ gì của khách hàng chỉ khi làm xong bằng ra gặp khách coi xong cảm thấy ok mới gao nhận tiền nên khách hàng ,khi nào nhận bằng kèm bảng công chứng đầy đủ các bạn mới phải thanh toán.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm bằng cấp 3 bổ túc ,giáo dục thường xuyên ( hệ vừa làm vừa học ) dành cho các bạn lớn tuổi cần để bổ sung hồ sơ

Bằng Tốt Nghiệp Cấp 3 Có Quan Trọng Không?

Bằng tốt nghiệp cấp 3 có vai trò vô cùng quan trọng, đây chính là điều kiện để bạn có thể tiếp tục xét tuyển vào các trường Trung cấp, đại học hay cao đẳng, hoặc đăng ký học nghề tại các trường cao đẳng, trung cấp nghề cũng cần phải có bằng cấp 3.

Hơn nữa, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông được xem như cánh cửa để dẫn tới con đường tương lai với danh vọng, uy tín, và thành công của bạn.

Bạn có thể đi du học, xuất khẩu lao động hay làm chủ doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất cũng như những thủ tục, giấy tờ cần bằng cấp 3.

Bằng Cấp 3 Có Mấy Loại?

Khi làm bằng 12 uy tín, bạn cần lưu ý, các loại bằng được phân theo cách thức xếp loại tốt nghiệp THPT như sau:

  1. Loại giỏi: Là loại băng cả năm lớp 12 phải có hạnh kiểm tốt, học lực giỏi, điểm trung bình các môn tốt nghiệp phải từ 8 trở lên và không có bài thi nào dưới 7 điểm.
  2. Loại khá: Năm học cuối cấp phải có học lực loại khá, điểm trung bình các môn thi tốt nghiệp từ 6.5 trở lên và không có bài thi môn nào dưới 6.
  3. Trung bình: Các trường hợp thi tốt nghiệp còn lại.

Như vậy, nếu bạn làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc, cần kiểm tra học bạ hay các giấy tờ theo xếp loại bằng có thỏa mãn các yếu tố trên không.

Mua Bằng Cấp 3 Ở Đâu Uy Tín?

Chúng tôi, dịch vụ làm bằng thpt giá rẻ uy tín thấu hiểu được những lo lắng, băn khoăn của bạn trước khi bỏ một số tiền không phải ít để có thể có được tấm bằng chỉ vì mưu sinh hay vì một lý do nào đó khó nói.

https://nhanlambangtq.com/ là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm chứng chỉ tiếng anh và làm bằng cấp 3 phôi thật 100%, với tem và dấu xịn theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo nên bạn không cần phải lo lắng giống bằng thật hay không.

Khi nhận bằng bạn có thể mượn bằng thật để đối chiếu, nếu  không giống chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% và làm lại cho tới khi nào bạn ưng ý thì thôi.

Đặc biệt đơn vị https://nhanlambangtq.com/ còn nhận mua bán bằng thạc sĩ, đại học, cao đẳng, trung cấp, … với giá vô cùng hấp dẫn nếu khách hàng làm chung với tấm bằng trung học phổ thông. Liên hệ để tham khảo mức giá tốt nhất.

Địa Chỉ Làm Bằng Cấp 3 Uy Tín Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Giá Rẻ

Làm bằng cấp 3 tại Tphcm

Như mọi người đã biết, khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung khác đông đúc các trường học, nhà máy và khu xí nghiệp… vì thế nhu cầu làm bằng giả ở đây rất cao để đáp ứng được nhu cầu khi đi xin việc.

Hiểu được nhu cầu này đơn vị https://nhanlambangtq.com/ đã ra đời nhằm giúp khách hàng có thể làm được những tấm bằng tốt nghiệp THPT chất lượng, hiện chúng tôi nhận làm bằng từ 2 – 3 ngày và bằng sẽ chuyển tới tận tay bạn dù là ở đâu tại khu vực Tphcm.

Chúng tôi cam kết, làm học bạ cấp 3 + bằng không cần cọc, nghĩa là bạn sẽ không phải nộp trước bất cứ khoản tiền nào, trong quá trình làm bằng.

Vì thế nỗi lo bị lừa gạt bị loại bỏ, chỉ thu phí dịch vụ làm bằng khi bạn đã an tâm về vấn đề an toàn và chất lượng của tấm bằng chúng tôi trao tới bạn.

Làm bằng cấp 3 tại hà nội

Cũng giống như TPHCM, thị trường làm bằng trung học phổ thông tại Hà Nội rất hot, không những thế kèm với dịch vụ này còn rất nhiều các dịch vụ làm chứng chỉ đi kèm có lợi cho những ai đang có nhu cầu xin việc hay cần các giấy tờ cho công việc của mình.

Chúng tôi chỉ cần thông tin của khách hàng, và có nhiều hình thức trao đổi, gặp mặt để có sản phẩm tới tay khách hàng. Khách hàng an tâm giá cả cạnh tranh cùng với việc đảm bảo thông tin sẽ không bị lộ, chúng tôi sẽ cố gắng để bạn có thể hài lòng nhất khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Làm Bằng Cấp 3 Giá Bao Nhiêu?

Chỉ với giá từ 3-5 triệu, tùy từng yêu cầu, bạn đã có ngay tấm bằng cấp 3 đúng như mong muốn, nếu bạn còn băng khoăn thì hãy tham khảo những cam kết của chúng tôi khi thực hiện làm bằng cho bạn:

  • Cam kết không nhận cọc trước khi làm bằng.
  • Cam kết phôi bằng 100% phôi thật từ bộ giáo dục và đào tạo.
  • Công chứng tất cả các thông tin, bảng điểm, học bạ.
  • Sau khi giao dịch kết thúc các thông tin của bạn sẽ được tự động hủy.
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm lại khi bằng bị mất hay vì lý do nào đó.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận làm bằng cấp 3 giá 2 triệu, đối với những đơn vị này mọi người nên lưu ý và quan tâm nhé, vì giá tiền thấp đi đôi với phôi bằng kém chất lượng. Đừng vì ham rẻ mà đánh đổi tương lai nhé.

Làm bằng cấp 3 giả có bi phát hiện không

Hiện nay, việc mua bằng cấp, chạy việc, chạy tiền đang là vấn nạn lớn. Các dịch vụ làm bằng cấp giả cũng từ đó ra đời rất nhiều để đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng. Nhiều người vẫn luôn thắc mắc rằng làm bằng cấp 3 giả có bị phát hiện không? Cách phát hiện bằng giả như thế nào và bị xử lý ra sao? Những thông tin cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về những vấn đề bằng cấp giả này nhé!

Những hình thức làm bằng cấp 3 giả phổ biến

Hiện nay các dịch vụ công chứng làm bằng giả thường có 3 hình thức chính đó là:

Hình thức 1

Đây là dịch vụ làm copy phôi bằng sau đó thì áp dụng công nghệ in ấn để làm ra 1 chiếc bằng cấp 3. Hình thức này chỉ có thể tối đa làm giống được đến 60% mà thôi bởi vì màu sắc của nó sẽ nhợt nhạt hơn và không được sắc nét. Không những thế, phần chữ in có thể sẽ bị nhòe. Với hình thức này, bằng mắt thường cũng có thể dễ dàng phát hiện ra đó là bằng giả.

Hình thức 2

Đây là hình thức làm bằng cấp ba bằng phôi thật. Bên cung cấp dịch vụ thường sẽ có những mối quan hệ để lấy được phôi bằng gốc. Từ đó tiến hành in ấn phôi gốc ra. Với hình thức này thì đảm bảo sẽ đem đến chất liệu, màu sắc giống bằng thật 100% và cực kỳ khó để phát hiện ra.

Hình thức 3

Đây là hình thức làm bằng cấp 3 đã có hồ sơ gốc. Và đây là cách mà bạn sẽ nhận được tấm bằng được làm từ phôi thật cùng bảng điểm cũng như những bản đã được công chứng. Hình thức làm bằng cấp 3 giả này là hình thức cao cấp nhất và bạn chỉ có thể phát hiện ra khi đối chiếu với sổ gốc mà thôi.

Đó là những hình thức làm bằng cấp 3 giả phổ biến nhất hiện nay mà các địa chỉ cung cấp dịch vụ vẫn đang thực hiện. Đương nhiên, với những hình thức làm bằng giả cao cấp hơn thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn so với hình thức 1.

Làm bằng cấp 3 giả có bị phát hiện không và cách phát hiện bằng giả là gì?

Nếu như lựa chọn những hình thức làm bằng giả kém chất lượng từ phôi sao chép thì chắc chắn rằng nguy cơ bị phát hiện là rất cao. Bởi vì chất lượng kém và sự khác biệt giữa bằng giả với bằng thật quá lớn. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng các hình thức làm bằng cao cấp hơn thì có thể sẽ giảm bớt được nguy cơ bị phát hiện.

Hiện nay, có những cách phát hiện bằng giả cơ bản đó chính là:

1. Kiểm tra số hiệu bằng cấp

Đây là cách kiểm tra bằng giả thật có độ chính xác lên đến 100%. Các bằng cấp 3 hay kể cả bằng đại học đều có các số hiệu văn bằng. Nó là mã số được lưu trữ trên hệ thống website của trường. Chính vì thế, mỗi tấm bằng có 1 số hiệu riêng khác nhau và nó chính là căn cứ dùng để phân định được bằng thật giả nhanh chóng nhất. Chỉ cần truy cập vào website của trường sau đó chọn mã số lưu trữ và tiếp đến là kiểm tra những thông tin của chủ bằng. Như thế rất dễ phát hiện ra những loại bằng giả nhanh chóng.

2. Xác minh tại trường

Khi đã tốt nghiệp, tại trường vẫn sẽ lưu lại những thông tin hồ sơ cơ bản của bạn. Và đó chính là những căn cứ để kiểm tra bằng giả hay thật nhanh chóng. Chỉ cần tấm ảnh thẻ để dùng đối chiếu tìm kiếm thông tin sẽ cực kỳ nhanh để xác minh tấm bằng của bạn.

3. Sử dụng máy soi bằng giả

Máy soi bằng giả hiện nay được bố trí ở nhiều cơ quan làm việc và nó chính là một trong những phương án đem đến kết quả kiểm tra chính xác nhất. Tuy nhiên không phải cơ quan địa chỉ nào cũng có thể sử dụng loại máy này bởi vì giá thành đắt và cần phải thông qua thẩm quyền mới có thể sử dụng. Kiểm tra bằng giả bằng máy soi này, độ chính xác là 100%.

4. Kiểm tra chữ ký

Một cách kiểm tra bằng nữa đó chính là đối chiếu chữ ký. Đây là cách nhận biết thủ công đơn giản nhưng lại rất dễ để xác nhận được. Tuy nhiên việc phát hiện chữ ký giả trong những năm gần đây cũng gặp khó khăn bởi vì có sự hỗ trợ của công nghệ tinh vi sẽ rất khó phát hiện ra.

Đó là những cách kiểm tra bằng cấp làm giả hiện nay mà các cơ quan vẫn đang áp dụng. Càng sử dụng dịch vụ làm bằng giả kém chất lượng thì càng dễ bị phát hiện và ngược lại, đầu tư hình thức cao cấp thì nguy cơ phát hiện sẽ thấp hơn rất nhiều

trung tâm làm bằng cấp chứng chỉ
trung tâm làm bằng cấp chứng chỉ

Cách nhận biết làm bằng cấp 3 không giống thật

1. Nhận biết phôi bằng cấp 3

Có tới 95% cơ sở làm bằng Thpt thật không có uy tín. Sẵn sàng sử dụng những phương pháp như :

Scan phôi bằng gốc để in trực tiếp ra phôi bằng mới. Phôi bằng mới này chỉ giống được 60%, rất dễ bị lộ khi nhìn trực tiếp bằng mắt thường. Mang đi công chứng chắc chắn sẽ bị phát hiện.

Dấu hiệu nhận biết: chúng ta thường thấy các hoa văn in trên bằng không được sắc nét, có dấu hiệu bị hơi nhòe. Màu sắc không đúng chuẩn, phôi bằng bị mất nét. Chất lượng giấy in đểu và ép luôn plastic để tránh bị lộ. Khi mang đi công chứng tại ủy ban, văn phòng công chứng 100% sẽ bị tịch thu và phạt.

Xem them tai: https://nhanlambangtq.com/