Làm bằng cấp 3 ở Hà Nội nhanh gọn【2 – 4T 】

Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có học bạ gốc (hoặc sơ ý làm mất), thì làm bằng cấp 3 không có gì phức tạp. Nếu bạn ở Hà Nội, hãy liên hệ ngay với địa chỉ chia sẻ dưới đây để được tư vấn làm bằng cấp 3 giá rẻ, uy tín, đồng thời đảm bảo độ tin cậy cao nhất. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị quảng cáo làm bằng cấp 3 phôi thật tại Hà Nội, nhưng không phải tấm bằng nào cũng có chất lượng tốt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách phân biệt bằng cấp 3 thật và bằng cấp 3 giả.

Nhận diện làm bằng cấp 3 thật và giả thông qua hình thức của phôi bằng

Rất cơ sở làm bằng cấp 3 giả không có uy tín, sẵn sàng sử dụng phương pháp scan phôi bằng gốc để in ra thành phôi bằng mới. Phôi bằng mới in theo cách này chỉ giống được 60% so với bằng thật.

Khi scan phôi bằng thật, các đường nét và chi tiết hoa văn trên tấm bằng sẽ bị đứt nét, nhòe màu sắc, không đúng chuẩn, đặc biệt có chỗ đậm chỗ nhạt. Nếu chú ý quan sát, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt bằng mắt thường. Bằng cấp 3 như thế chắn sẽ bị phát hiện khi mang đi công chứng chắc, và bạn không thể sử dụng chúng.

Nhận diện bằng cấp 3 giả thông qua con dấu

Con dấu trên bằng cấp 3 rất khó làm giả. Nếu sử dụng phương pháp scan thì con dấu đóng trên bằng cấp 3 giả trông rất thô, không có màu đỏ tươi của con dấu thật (con dấu giả chỉ giống 60% so với con dấu được đóng trực tiếp bằng tay). Bên cạnh đó, kích thước của con dấu giả cũng không được chuẩn như con dấu đóng bình thường.

Xin học nghề bạn cần có bằng tốt nghiệp cấp 3

Quy trình làm bằng cấp 3 ở Hà Nội

Bạn bị mất bằng cấp 3 (hoặc sơ ý làm rách, mốc bằng), bạn không có nhiều thời gian để xin cấp lại. Cách duy nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3.

Quy trình làm bằng cấp 3 ở Hà Nội được làm từ các mẫu phôi gốc của Bộ giáo dục & Đào tạo, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà Bộ đề ra. Chúng tôi sử dụng các loại máy móc hiện đại và kỹ thuật làm phôi bằng mới nhất để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo độ tin cậy cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng bằng cấp 3 do chúng tôi làm để đi xin việc làm, thi nâng bằng lái xe, đi học, đi du học, hay xuất khẩu lao động,…

Bạn cần tinh ý để phân biệt bằng cấp 3 thật và bằng cấp 3 giả

Bạn băn khoăn không biết làm bằng cấp 3 bao nhiêu tiền, liệu chi phí đấy có đắt đỏ không? Bạn yên tâm về mức giá làm bằng cấp 3 tại chỗ chúng tôi, bởi nó hoàn toàn xứng đáng với giá trị mà bạn nhận được.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến làm bằng cấp 3 ở Hà Nội, hãy truy cập vào website: https://nhanlambangtq.com

Nếu bạn quan tâm tới: lam chung chi tieng anh