LÀM BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2, C, D, E, FC

nhận làm bằng lái xe ô tô các loại, từ bằng lái xe ô tô hạng B1 đến các Hạng B2, C, D, E, FC, phôi tem gốc giống được nhập từ sở GTVT các Tỉnh thật 100%.

LAMBANGLAIOTO

Quy định chung là giữ bí mật thông tin Khách Hàng, và Xóa những thông tin của bạn khi đã làm xong. Bên mình làm xong GPLX cho các bạn Xong rồi sẻ CHỤP LẠI 2 MẶT BẰNG LÁI và QUAY VIDEO, hoặc gọi VIDEO CALL gửi bằng lái qua ZALO, cho các bạn xem và kiểm tra.

Nếu bạn xem OK thì bên mình mới giao bằng lái gốc thật tận tay, hoặc chuyển phát nhanh HỎA TỐC đi Nhanh 24H cho các bạn. Đảm bảo rằng bằng lái xe của các bạn đến tay các bạn được nhanh chóng, uy tín và bảo mật.

HÌNH THỨC LAM BANG LAI XE OTO, XE MÁY A1

Gặp mặt trực tiếp hoặc nhắn tin. Chụp hình giấy tờ gửi qua ZALO để chúng tôi lấy thông tin.
Khi chúng tôi làm bằng lái cho các bạn xong rồi.

Chúng tôi sẻ chụp lại hình bằng lái xe gửi qua ZALO. Nếu bạn OK, chúng tôi mới giao bằng tận tay. Hoặc gửi bằng lái xe về địa chỉ của bạn qua đường bưu điện. Khi bưu tá giao bằng lái xe đến cho các bạn. Bạn lấy và xem bằng lái xe và gửi tiền bưu tá.

Đảm bảo uy tín và bảo mật nhất có thể. Chúng tôi làm bằng lái xe là thật 100% bằng thật. Bằng không sai xót phân biệt được thật hay giả. Các bạn thấy không giống. Chúng tôi sẻ hoàn tiền lại cho bạn và hủy bằng. Bằng lái xe có tem phôi chuẩn 7 màu

Đối với dịch vụ làm bằng lái xe máy A1, A2, giá gốc bên mình làm cho các bạn là 1-2tr, thời gian lấy GPLX kể từ khi nhận đủ thông tin là 1 ngày.

Đối với dịch vụ làm bằng lái xe ô tô B2,E,C,D Chúng tôi làm là 3tr. Thời gian lấy GPLX kể từ khi nhận đủ thông tin là 1 ngày.

Hình mẫu mà chúng tôi làm cho khách hàng trên toàn quốc.Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin sau và gọi điện đến số bên trên màn hình để chúng tôi làm gấp cho bạn 1 bằng nhựa chuẩn chất lượng phôi gốc.

Thông Tin Sau Để Làm Bằng Lái Oto.

1. Ảnh 3×4 phông nền xanh
2. Ảnh CMND mặt trước
( Bạn chỉ cần chụp ảnh rỏ nét CMND và Ảnh 3×4 nền xanh

Mọi người cũng tìm kiếm

Làm bằng lái xe giả có hồ sơ gốc
Làm bằng lái xe giả ở Hà Nội
Dịch vụ làm bằng lái xe ôtô
Làm bằng lái xe ô to cần những gì
Làm bằng lái xe giả bị phạt như thế nào
Làm bằng lái xe ôtô B2 tại Hà Nội

Chi tiết >>> TẠI ĐÂY