Làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tại Hà Nội 2023-2024

Làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tại Hà Nội

Chứng chỉ sư phạm có cần không ? rất cần các bạn ạ đặc biệt là chỉ áp dụng với đối tượng sự phạm cần làm chứng chỉ nghiệp vụ sự phạm để có nhiều cơ hội mới trong nghề nghiệp.

Mọi thông tin tư vấn làm chứng chỉ nghề sư phạm bạn cứ alo mình: (làm toàn quốc)

– Số điện thoại: 19001009 (Minh Phát)
– Email: Minhphat0909vn@gmail.com

Tại sao nên mua Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm?

-Bạn không có nhiều thời gian cho việc tham gia các khóa học?

-Bạn muốn tiết kiệm tiền bạc?

-Bạn muốn có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong thời gian ngắn nhất?

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là gì?

Nghiệp vụ sư phạm là chương trình dành cho những người có mong muốn được làm việc và công tác trong môi trường giáo dục nhưng không qua đào tạo chuyên môn thuộc chuyên ngành sư phạm.

Chương trình này đào tạo kiến thức, các kỹ năng và phương pháp giảng dạy để bạn có thể tự tin đứng lớp.

Tức là nếu bạn mới tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp không thuộc khối sư phạm bạn vẫn có thể trở thành giáo viên hoặc giảng viên của trường cao đẳng.

Chỉ cần tham gia khóa học đào tạo ngắn hạn 2-3 tháng và được cấp chứng chỉ cho phép giảng dạy là đã có thể trở thành giảng viên.

Chúng tôi chuyên cung cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cấp tốc bao gồm:

  •  Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng
  •  Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp
  •  Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên dạy nghề
  •  Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên dạy tiếng Anh tiểu học
  •  Nghiệp vụ sư phạm mầm non

Cam kết khi làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

– Chứng chỉ được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Chứng chỉ gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Cách thức làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tại Hà Nội

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.

– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp.

– Số điện thoại: 19001009 (Minh Phát)
– Email: Minhphat0909vn@gmail.com

Xem thêm:

Có nên học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm hay không?

Có nên học chứng chỉ sư phạm hay không là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn trẻ, các thông thư của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, tất cả những trường hợp không tốt nghiệp ngành sư phạm chính quy, bắt buộc phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm để trở thành giáo viên giảng dạy ở các cơ sở giáo dục và các trung tâm đào tạo.

Với sinh viên đang theo học sư phạm, kỹ năng nghiệp sư phạm không thể thiếu trong quá học tập và rèn luyện. Đặc biệt, kỹ năng này sẽ ngày càng nâng cao do được tích lũy và được thực hiện nhiều lần.

Do đó khi bạn có trong tay chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm sẽ chứng minh được bạn đã trải qua khóa đào tạo về kỹ năng sư phạm và đủ điều kiện để đứng lớp giảng dạy.

Học nghiệp vụ sư phạm mất bao lâu?

Tùy vào khóa học để bạn mất từ 2 – 3 tháng để có thể lấy được chứng chỉ. Tuy nhiên, việc này vừa mất thời gian và công sức cho bạn, trong khi đó nghiệp vụ và kỹ năng sư phạm bạn đã tích lũy được trong quá trình đi làm.

Vậy tại sao không đi con đường ngắn hơn, đó là làm chứng chỉ sư phạm tại lamchungchiHCM, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có thể lấy ngay trong ngày.

Nên học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ở đâu?

Nếu bạn có thời gian, bạn có thể đăng ký bất kỳ đâu cấp chứng chỉ. Hiện nay chương trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho người có nguyện vọng trở thành giáo viên được phân ra các khóa đào tạo như sau:

Nghiệp vụ sư phạm giảng viên Cao đẳng, Đại học

Dành cho những người đã tốt nghiệp đại học có mong muốn trở thành giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng. Thời gian đào tạo là 2 tháng, kết thúc khóa học sẽ nhận được chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trung cấp chuyên nghiệp

Dành cho những người đã tốt nghiệp đại học và có nhu cầu trở thành giáo viên tại các trường trung cấp. Thời gian học chỉ 2 tháng.

Nghiệp vụ sư phạm Trung cấp – Cao đẳng nghề

Đối với sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên với hệ trung cấp nghề và cao đẳng trở lên với hệ cao đẳng nghề, có mong muốn giảng dạy tại các trường và trung tâm dạy nghề. Khóa học kéo dài 2 tháng, học viên sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo nghề của các đơn vị được cấp phép đào tạo.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non

Chương trình dành cho những người có mong muốn làm việc tại các cơ sở mầm non. Nếu bạn chỉ có bằng tốt nghiệp THCS, vẫn có thể tham gia khóa học và được cấp chứng chỉ.

Đặc biệt, tham gia khoá học, học viên sẽ được rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để trở thành cô giáo mầm non mẫu mực trong tương lai như kỹ năng phát âm, kỹ năng xử lý tình huống và các phương pháp giảng dạy để tự tin đứng lớp