Làm chứng chỉ tiếng trung hoa tại Hải Phòng 2023-2024

Nhận làm Làm chứng chỉ tiếng trung, tiếng hoa tại Hải Phòng 

Rất nhiều người học tiếng Hoa tham gia luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Hoa để chuẩn bị cho mình một tương lai công việc làm, du lịch, du học thuận tiện trong tương lai.

Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều bạn tự học, hoặc vì lý do nào đó mà chưa lấy ược chứng chỉ tiếng trung hoa, bạn yên tâm. Chúng tối sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về chứng chỉ tiếng trung, tếng hoa.

Liên hệ tư vấn 24/24 về làm chứng chỉ tiếngTrung Hoa

– Số điện thoại: 19001009 (Minh Phát)
– Email: Minhphat0909vn@gmail.com

Cam kết khi làm chứng chỉ tiếng trung, tiếng hoa tại Hải Phòng

– Chứng chỉ teéng trung hoa được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Chứng chỉ gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Cách thức làm chứng chỉ tếng trung, hoa

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.

– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

Bảng giá dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Trung, tiếng Hoa

Chứng chỉ tiếng trung, tiếng hoa & tiếng pháp 1,5 triệu

 

Lưu ý khi làm chứng chỉ tiếng Trung, tiếng Hoa.. tại  Hải Phòng

– Tất cả chứng chỉ có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.

Vậy nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

– Số điện thoại: 19001009 (Minh Phát)
– Email: Minhphat0909vn@gmail.com

Khi muốn làm các bạn cần cung cấp những thông tin sau: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc, tên trường muốn làm, ngành học muốn làm, hình thức đào tạo, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp cộng với 2 ảnh 3×4.

Các bạn ở xa (không ở Hải Phòng) chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn lên nhận hồ sơ tại Hải Phòng hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp.