Chương trình học bổng thạc sĩ tại Ireland

Chương trình học bổng thạc sĩ tại Ireland | học thạc sĩ

Hoàng Ân (áo xanh, đứng hàng đầu) – sinh viên PHC tại Đại học Griffith Dublin.

Griffith Dublin đào tạo đa dạng ngành nghề từ bậc cử nhân lên đến thạc sĩ. Các chuyên ngành nổi trội của trường bao gồm: luật, kinh doanh, công nghệ thông tin, thiết kế, nghệ thuật, nhà hàng khách sạn… Trong đó, GCD nổi tiếng là trường đại học chuyên khoa luật lớn và nổi tiếng tại Ireland.

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

1. Luật: luật quốc tế, thương mại quốc tế…

2. Kinh tế: Marketing, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, nhà hàng khách sạn, xây dựng thương hiệu quốc tế, kế toán tài chính, kế toán chuyên nghiệp (ACCA, CPA, CIMA)…

3. Công nghệ thông tin: game, mạng, phát triển phần mềm, truyền thông kỹ thuật số ứng dụng…

4. Truyền thông và báo chí: truyền thông báo chí, nhiếp ảnh, kỹ thuật truyền hình – truyền thông, phát thanh…

5. Thiết kế: thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, kiến trúc nội thất, kiến trúc…

Học phí và ăn ở:

Khóa chính từ 6.000 EUR đến 11.000 EUR một năm. Khoá tiếng Anh từ một đến 6 tuần: 215 EUR một tuần; từ 7 đến 11 tuần: 185 EUR một tuần; từ 12 đến 19 tuần: 165 EUR một tuần; từ 20 đến 25 tuần: 150 EUR một tuần.

Ăn ở và sinh hoạt: 5.000 EUR đến 6.500 EUR một năm. Các chương trình học bổng tại GCD gồm: học bổng học tiếng Anh, thạc sĩ chuyên ngành luật, thạc sĩ chuyên ngành khác.

Chương trình học bổng thạc sĩ tại Ireland | học thạc sĩ

Sinh viên học tại Griffith Dublin có cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu.

Học bổng tại Ireland – Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới

Ireland là đất nước an toàn và thân thiện do Lonely Planet bình chọn trong năm 2008 và 2010. Ireland là biểu tượng thành công của liên minh châu Âu trong vòng 20 năm khi chuyển mình, trở thành quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh thế giới. Ngôn ngữ chính thống của đất nước này là tiếng Anh. Bằng cấp tại đây được đánh giá cao trên toàn thế giới và sự đa dạng trong các khóa học.

Sinh viên học tại đây có cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu. Nhiều công ty dược phẩm và công nghệ thông tin đã chọn nơi đây để xây dựng nhà máy và đặt trụ sở. Gần đây, Ireland tiếp tục chào đón các tên tuổi lớn của thế giới gồm: Google, Facebook, Apple, Intel… đến xây dựng và thiết lập mạng lưới hoạt động. Do đó, nhu cầu về nhân sự từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia này rất lớn, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các sinh viên tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm ở Ireland, châu Âu nói chung và cơ hội xin visa thực tập sinh (internship) cho sinh viên GCD nói riêng.

Với chính sách mở rộng, nhập cư cho sinh viên sau tốt nghiệp bởi lực lượng lao động trong nước không đáp ứng đủ cho thị trường, Ireland cho phép sinh viên ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư. Đồng thời, cho phép sinh viên đi làm thêm trong khi học (20 giờ mỗi tuần trong khi học và 40 giờ mỗi tuần vào các kỳ nghỉ) với mức lương tối thiểu là 8,65 EUR một giờ. Sinh viên hoàn toàn đủ khả năng chi trả ăn ở.

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng cũng như đặt các câu hỏi với các công ty tư vấn du học qua email tại ô bên dưới.

xem them cac dich vu: Lam chung chi tin hoc