Có thêm 3 trường Đại học xét tuyển bổ sung tại TP.HCM

Đại học Mở, Đại học Quốc tế và Học viện Cán bộ công bố quyết định xét tuyển bổ sung 2019

Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP HCM)

Ngành Kỹ thuật không gian của trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP HCM) có điểm chuẩn bổ sung tăng mạnh nhất 2,5 điểm so với đợt một, theo thông báo hôm 31/8.

Tiếp đó là ngành Kế toán (tăng 2 điểm), Toán ứng dụng (tăng 1 điểm), các ngành còn lại tăng 0,5 điểm. Ngành Kỹ thuật môi trường điểm chuẩn bổ sung không tăng.

Image
Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM)

Các ngành Quản trị kinh doanh và Kỹ thuật điện tử, viễn thông ở chương trình liên kết với đại học nước ngoài lấy điểm chuẩn bổ sung là 16.

Điểm chuẩn đợt một trường Đại học Quốc tế năm nay tăng nhẹ 0,5-1 điểm ở nhiều ngành so với năm ngoái. Mức cao nhất 23 điểm cho ngành Ngôn ngữ Anh.

Đại học Mở TP.HCM

Đại học Mở TP.HCM giữ nguyên mức điểm chuẩn đợt một cho đợt xét tuyển bổ sung. 8 ngành với 350 chỉ tiêu bổ sung lấy điểm chuẩn 15-16 điểm.

Điểm chuẩn được quy về hệ điểm 30, làm tròn đến hai chữ số thập phân (môn chính được tính hệ số 2).

Image
Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung Đại học Mở 2019

Học viện Cán bộ TP.HCM

Học viện Cán bộ TP.HCM lấy điểm chuẩn bổ sung bằng điểm chuẩn đợt một với mức cao nhất là 21,15 – ngành Quản lý nhà nước; thấp nhất là Công tác xã hội. Năm nay, trường tuyển bổ sung 136 chỉ tiêu ở 5 ngành.

Image
Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung Học viện cán bộ 2019 vẫn giữ nguyên như điểm chuẩn đợt 1

Theo VnExpress

Tin liên quan:

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC HCM – CÓ HỒ SƠ GỐC KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC

Vì nhiều lý do khác nhau mà không thể theo học hay bạn đi học nhưng do vì điều kiện không thể học hết. Chúng tôi hiểu được điều này, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng đại học HCMlàm chứng chỉ anh văn, làm bằng cấp nhanh, mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc.
Chúng tôi chuyên nhận làm bằng Đại học – Cao đẳng – Trung cấp – bằng THPT (cấp 3) và các loại Chứng chỉ Ngoại ngữ – Tin học ứng dụng  trình độ (A,B,C)… Chúng tôi nhận làm tất cả các trường tại TPHCM và một số các tỉnh lân cận khác.

CHÚNG TÔI CAM KẾT KHI LÀM BẰNG ĐẠI HỌC HCM

– Bằng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Bằng gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

VẬY NẾU BẠN CÓ NHU CẦU HOẶC CẦN TƯ VẤN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
– SỐ ĐIỆN THOẠI: 19001009 (MR. THẮNG)
– EMAIL: DUYTHANG228@GMAIL.COM