Làm bằng cấp 3 gia đoạn covid 19 mùa thứ 2 năm 2020

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực Làm Bằng Cấp 3 – THPT, bằng Đại Học, Làm Bằng Cao Đẳng, Chứng chỉ đủ các thể loại…Đơn vị Lambangcapchungchi xin gửi đến toàn bộ quý khách hàng chương trình ưu đãi giảm giá dịch vụ làm bằng cấp 3, làm bằng đại học, cao đẳng, chứng chỉ mùa covid như sau:

Liên hệ nhận giảm giá dịch vụ  làm bằng cấp 3 – cao đẳng:

Nhấc điện thoại lên và gọi hoặc inbox zalo nhé – mạnh dạn lên đừng sợ

Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Ngành Bằng Cấp Và Chứng Chỉ

Chúng Tôi Đảm Bảo Sẽ Tạo Ra 1 Mẫu Bằng Như Thật 100%, Có Tem BGD, Dấu Đóng Thật.

Nhận Nhanh Từ 1 – 2 Ngày. Khách Hàng Không Cần Đặt Cọc.

dịch vụ  làm bằng cấp 3

dịch vụ  làm bằng cấp 3

Dịch vụ làm bằng cấp 3 – đại học – cao đẳng không nhận cọc trên toàn quốc

Dịch vụ https://nhanlambangtq.com/ rất vui mừng được hợp tác với bạn, dịch vụ chất lượng bằng 100% làm xong bao công chứng trên toàn quốc sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hợp tác với chúng tôi bạn sẽ đập tan đi lo lắng về chất lượng phôi bằng xin làm xong đi công chứng được rồi mới thanh toán.

Chúng tôi không nhận bất cứ khoản tiền cọc nào trước khi giao bằng, có việc này để khách hàng an tâm hơn khi hợp tác với chúng tôi và sẽ không xảy ra tình trạng “tiền mất tật mang”.

Hình thức liên hệ khi mua bằng đại học phôi gốc

Để làm bằng có bảng điểm bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc để lại số điện thoại cho chúng tôi liên hệ lại chúng ta sẽ có các hình thức giao dịch gặp mặt như sau:

Gặp mặt giao dịch trực tiếp, không yêu cầu khách hàng phải đặt cọc nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm không lo lừa đảo:

  • Bạn cần cung cấp thông tin cho chúng tôi để chúng tôi làm bảng điểm đại học cho bạn.
  • Sau khi cung cấp thông tin cho chúng tôi, thì từ 1-2 ngày sau khi nhận thông tin (cũng có thể nhanh hoặc chậm hơn do thỏa thuận đôi bên) bạn có thể nhận bằng, hồ sơ, bằng công chứng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ nhanh chỉ lấy trong một ngày.
  • Tùy theo yêu cầu mà chúng tôi làm bằng đại học chính quy có hồ sơ gốc, có bảng điểm hay một số giấy tờ khác có liên quan.
  • Uy tín đúng hẹn, phôi thật, tem thật chuẩn của bộ giáo dục và đạo tạo, mộc giáp lai nổi mộc chuẩn 100% bao công chứng.
  • Nếu khách hàng cần gấp trong ngày chúng tôi có thể hổ trợ và ưu tiên thực hiện nhanh chóng.

Lưu ý

– Các loại bằng cấp liên quan đến ngành Công An, Quân Sự chúng tôi không thực hiện dưới mọi hình thức.

– Ngoài ra các loại bằng bất hợp pháp như : Sổ hồng, nhà đất, sổ đỏ… chúng tôi cũng không thực hiện.

Phương thức giao dịch khi làm bằng cấp 3 – đại học – cao đẳng

Chúng tôi nhận làm bằng cấp, chứng chỉ trên toàn quốc không chỉ với TPHCM hay Hà Nội, vậy giao dịch của chúng ta sẽ diễn ra như thế nào?

Đối với những khách hàng ở TPHCM

– Chúng tôi sẽ gặp trực tiếp các bạn để tư vấn, trao đổi kỹ những thông tin, những vấn đề có liên quan tới việc có nên làm bằng cao đẳng giả giá rẻ sau đó trao đổi những vấn đề liên quan khác đến việc làm bằng, những việc bạn cần làm, những thông tin cần cung cấp, các bạn cần chuẩn bị bản chứng minh nhân dân gốc và các thông tin để tránh mất thời gian của cả hai bên.

– Thời gian nhận bằng sẽ do thỏa thuận của hai bên tùy từng trường hợp mà có thể kéo dài hoặc rút ngắn thời gian, thường thì từ 2-4 ngày bạn có thể nhận bằng, kiểm tra sau đó thanh toán tiền cho dịch vụ làm giả bằng đại học chúng tôi

– Sau khi nhận bằng nếu kiểm tra thấy sai sót khách hàng có thể liên lạc qua điện thoại để phản ánh với chúng tôi, chúng tôi sẽ có biện pháp khắc phục cho bạn.

Đối với những tỉnh khác trên toàn quốc

– Khách hàng gọi điện hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn.

– Sau khi trao đổi và bạn đã tìm được nơi mua bằng giả ở đâu uy tín thì chúng ta trao đổi email để gửi thông tin bao gồm bản scan bằng tốt nghiệp chứng minh thư gốc 2 mặt, thông tin ghi trên bằng, mẫu bằng.

– Khi làm xong khách hàng có thể nhận trực tiếp, hoặc chuyển phát nhanh đến tận nơi.

– Những khách hàng ở lân cận tphcm có thể tới giao dịch trực tiếp.

Những thông tin bạn cần cung cấp cho chúng tôi như:

✓ Họ tên người làm bằng.

✓ Ngày tháng năm sinh.

✓ Nơi sinh.

✓ Trường cần làm bằng.

✓ Ngành tốt nghiệp.

✓ Năm tốt nghiệp.

✓ Xếp loại tốt nghiệp.

✓ Hệ đào tạo.

✓ Khóa.

✓ Hình 3×4 rõ mặt.

✓ Số điện thoại của bạn.