Lịch thi tốt nghiệp THPT – Cấp 3 năm 2022

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2022 dự kiến sẽ không diễn ra vào tháng 6 như mọi năm

lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2022

lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Theo ông Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) kế hoạch ban đầu của Cục Quản lý chất lượng dự kiến tổ chức thi tốt nghiệp vào cuối tháng 6.
Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại một số địa phương, nên Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công điện tới các Sở Giáo dục và Đào tạo, trong đó cho phép riêng đối với học sinh lớp 12, các cơ sở giáo dục xây dựng kế hoạch hoàn thành năm học 2021–2022 trước 30/6.
Vì vậy, Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT vào tháng 7 tới.

>>Tham khảo thêm: làm chứng chỉ Toeic

Việc có tổ chức kỳ thi làm các đợt hay không sẽ phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh. Với những địa phương không thể hoàn thành kế hoạch năm học trước ngày 30/6 tới vì lý do bất khả kháng, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các địa phương kịp thời báo cáo về Bộ để được hướng dẫn cụ thể, đảm bảo phù hợp với kế hoạch tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
Về quy chế thi tốt nghiệp THPT, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay về cơ bản vẫn giữ ổn định như năm trước, sẽ không sửa đổi quy chế thi.
Về đề thi minh họa, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ bàn thêm để quyết định về việc công bố hay không; và nếu có sẽ được công bố rất sớm để đảm bảo đủ thời gian cho học sinh tham khảo.
Tuy nhiên, với chủ trương “giữ ổn định” nên trong lúc chờ đề minh họa thi tốt nghiệp năm 2022, thí sinh, giáo viên và các nhà trường bám sát nội dung chương trình và tham khảo đề thi minh họa cũng như đề thi chính thức các môn thi của năm trước để ôn tập

BẰNG CẤP 3 HAY CÒN GỌI LÀ BẰNG TỐT NGHIỆP THPT LÀ GÌ?

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT, hay gọi tắt là cấp 3) là một bậc trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam hiện nay, cao hơn tiểu học (cấp 1), trung học cơ sở (cấp 2) và thấp hơn cao đẳng hoặc đại học. … Để tốt nghiệp bậc học này, học sinh phải vượt qua Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Trung học phổ thông kéo dài 3 năm (từ lớp 10 đến lớp 12). Nguồn wikipedia

Vì nhiều lý do khác nhau mà không thể theo học hay bạn đi học nhưng do vì điều kiện không thể học hết. Chúng tôi hiểu được điều này, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3, làm chứng chỉ anh văn,  làm bằng Đại Học, làm bằng Cao Đẳng, Làm bằng Cấp Nghề… mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc.

BẰNG CẤP 3

BẰNG CẤP 3

CHÚNG TÔI CAM KẾT KHI BẠN LÀM BẰNG CẤP 3, LÀM BẰNG ĐẠI HỌC HCM

– Bằng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Bằng gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.