Thực trạng làm bằng cấp hiện nay

Hôm nay chạy dạo vài forum đọc tin tức thì thấy có vài bài viết liên quan tới làm bằng đại học hcm, làm bằng cấp 3, thế rồi phân biệt bằng thật bằng giả, xử lý trường hợp làm bằng giả…

Cảm thấy xã hội ngày càng phức tạp. Cũng chỉ đơn giản là khi cầu có thì cung vẫn còn, tức là nhu cầu cần có bằng cấp, cần có dịch vụ này dịch vụ kia thì cách dịch vụ đó còn tồn tại.

Và nói chung bản thân mình thấy nếu như mình là một người không có điều kiện đi học, tới trường như bao người khác vì lý này vì lý nọ, nhưng mình cũng có ước mơ, cũng có mục tiêu là sẽ được làm việc ở tòa nhà này tòa nhà kia, vị trí công việc này vị trí công việc khác.

Khó khăn thay là muốn vô làm việc tại những nơi này thì cần lọt qua vòng hồ sơ đau khổ đó là phải có chứng chỉ anh văn, làm bằng cấp 3, bằng đại học.

Khổ là ngày xưa không được đi học thì lấy đâu ra, mà năng lực mình vào đây làm thì tốt hơn ối đữa nên sinh ra nghĩ tới việc liên hệ làm bằng cấp 3, làm bằng đại học là bất đắc dĩ.

Cũng khá may là tìm từ khóa làm bằng đại học ở HCM và đã được 1 đồng chí tư vấn và quyết định làm luôn, giá cả hợp lý, dịch vụ cam kết và nói chung khá nhanh

Mình cảm thấy ok, thế nên bạn nào cần làm thì liên hệ đồng chí Nam nhé: Số điện thoại: 19001009 (Minh Phát)

Leave a Reply