Làm bằng cấp 3 bao nhiêu tiền?

Câu hỏi làm bằng cấp 3 bao nhiêu tiền? làm bằng cấp 3 uy tín giá rẻ nhất? làm bằng cấp 3 ở đâu nhanh và rẻ?…đó là câu hỏi của rất nhiều bạn. Hôm nay trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ, bằng cấp 3, bằng cao đẳng – đại học Nhanlambangtq.com sẽ đi sâu cùng bạn đọc giải đáp các thắc mắc nhé:

làm bằng cấp 3 giá bao nhiêu là hợp lý?

Hiện thực đang tràn lan các thông tin rao bán và làm bằng tốt nghiệp THPT trên mạng, điều khó khăn mà nhiều người lo lắng là làm thế nào để làm bằng cấp 3 với giá hợp lý và đảm bảo được chất lượng như bằng thật? Thực tế bắt buộc bạn phải là người tiêu dùng thông minh, tham khảo và lựa chọn đơn vị làm bằng uy tín và giá cả phải đi đôi với chất lượng.

Đừng vì ham giá rẻ mà nhận về tấm bằng không đạt tiêu chuẩn, dễ bị phát hiện là giả. Chất lượng phụ thuộc vào giá tiền nhưng cũng ảnh hưởng bởi tay nghề của đơn vị đó có tốt hay không. Chính vì vậy, giá cả hợp lý là điều hết sức quan trọng và bạn cũng cần phải xem xét chất lượng bằng trước khi thanh toán để tránh việc tiền mất tật mang.

Cũng đừng ham giá rẻ mà quên đi chất lượng của tấm bằng cấp 3 mình sẽ nhận được. Và hãy cẩn trọng đừng để mình rơi vào tay đơn vị trung gian hoặc qua cò giới thiệu làm bằng mà hãy tìm đơn vị để trao đổi trực tiếp sẽ hạn chế được nhiều rủi ro và giá cả sẽ tốt hơn

làm bằng cấp 3

Làm bằng cấp 3 có học bạ có quan trọng không?

Tấm bằng cấp 3 đóng vai trò quan trọng trong quá trình xét tuyển vào hệ trung cấp, cao đẳng hay đại học. Điều kiện tối thiểu giúp bạn đủ điều kiện đăng ký vào các trường đào tạo nghề hay đi xin việc phổ thông cũng cần tới bằng cấp 3. Ngoài ra, bạn có thể đi du học, xuất khẩu lao động hay làm một công việc cơ bản nào đó thì bằng tốt nghiệp cấp 3 sẽ là thủ tục giúp bạn suôn sẻ hơn khi làm hồ sơ.

Làm bằng cấp 3 giá thấp có bị phát hiện không?

Công nghệ làm rất tinh vi và hiện đại, 90% không bị nhé bạn.

Tem phôi chuẩn mà, bao công chứng luôn cho mấy bản

Cách nhận biết làm bằng cấp 3 không giống thật

Với thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị làm bằng giả hiện nay, việc một số đơn vị lợi dụng sự cần thiết của tấm bằng đã trục lợi để lừa đảo khách hàng bằng nhiều cách khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua một vài hình thức giúp bạn yên tâm hơn khi liên hệ làm bằng cấp 3 qua sự phân biệt thật giả của tấm bằng.

Xem thêm:

Làm bằng Cao Đẳng giá rẻ phôi thật 2-4 triệu

Nhận biết Phôi bằng cấp 3

Cách nhanh nhất và đơn giản nhất là scan phôi bằng gốc rồi in trực tiếp để tạo ra một phôi bằng mới. Phôi bằng mới rất dễ bị phát hiện khi nhìn trực tiếp bằng mắt thường vì nó chỉ giống phôi bằng gốc được khoảng 60%. Nếu đem đi công chứng hay sử dụng công khai sẽ rất dễ bị phát hiện là bằng giả.

Dấu hiệu nhận biết cụ thể: Màu sắc của tấm bằng không chuẩn, phôi bằng bị mất nét. Nội dung có dấu hiệu nhòe và các hoa văn thể hiện trên tấm bằng không được sắc nét. Giấy được sử dụng để in không đạt chất lượng nên thường đơn vị cung cấp sẽ ép luôn plastic để tránh bị lộ. Trường hợp sử dụng bằng để công chứng tại ủy ban hoặc văn phòng công chứng sẽ dễ bị phát hiện và phạt nặng.

Nhận biết con dấu đóng khi làm bằng cấp 3 là thật hay giả?

Con dấu được cắt ghép, scan hoặc thiết kế trực tiếp trên máy tính để in vào bằng thường sẽ không giống thật. Khi con dấu được in vào bằng trông sẽ rất thô và màu sắc không được tươi tắn so với con dấu thật.

Cách nhận biết cụ thể: Bạn có thể sử dụng mẫu con dấu công chứng để đối chiếu trực tiếp với dấu trên tấm bằng. Trường hợp màu mực trên tấm bằng cấp 3 không được đỏ tươi như mẫu dấu công chứng, nhìn bằng mắt trông rất thô thì chắc chắn đó là con dấu được in trực tiếp lên tấm bằng chứ không phải con dấu được đóng bằng tay.

Màu mực của con dấu được in trực tiếp thường chỉ giống khoảng 50% con dấu thật mà thôi. Và chỉ có con dấu được đóng trực tiếp vào bằng thì mực mới đỏ tươi. Chính vì vậy, khi làm việc với bất cứ dịch vụ làm bằng nào, bạn hãy cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu kiểm tra và nhận bằng tốt nghiệp cấp 3 để tránh bị lừa hoặc nhận được tấm bằng không như ý.

Tư vấn làm bằng cấp 3 năm 2020

Quy trình làm bằng cấp 3

Bao Xin Việc sử dụng quy trình khép kín, nghiêm ngặt và cẩn thận từ khâu tư vấn, thực hiện làm bằng cho đến khi giao bằng tận tay cho khách.

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc zalo để tư vấn và trao đổi thông tin
  • Bước 2: Chốt những thông tin cần thiết về loại bằng cấp 3, thông tin cá nhân cụ thể như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, tên trường, năm tốt nghiệp, xếp loại,… và địa chỉ, số điện thoại liên hệ để chúng tôi gửi bằng về tận tay sau khi hoàn thành xong.
  • Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi tiến hành làm bằng
  • Bước 4: Gửi bằng về địa chỉ mà khách đã cung cấp theo yêu cầu, sau đó khách kiểm tra bằng và thanh toán

Tác giả:Nhanlambangtq.com